Cách lên đồ Akali Mid chuẩn chỉ như quỷ vương Faker trong LMHT

Akali là một trong những vị tướng bá đạo trong thời điểm hiện tại của tựa game LMHT. Với bộ kỹ năng linh hoạt cho phép ra vào giao tranh tốt đã giúp Akali thoải mái săn mồi và đưa team đến chiến thắng. Vậy làm thế nào để chơi Akali Mid hay như Faker, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết về bảng bổ trợ Akali Mid

Để có thể dành được những lợi thế trong giai đoạn đầu đi đường, Akali cần có cho mình bảng ngọc bổ trợ đủ mạnh. Sau đây, chúng ta sẽ cùng tham khảo một số bảng ngọc Akali dưới đây.

thong tin bang ngoc akali mid
Tổng hợp các hệ bảng ngọc của Akali Mid

Bảng bổ trợ Akali Top

– Hệ ngọc chính: Chuẩn xác -> Chinh phục -> Đắc thắng -> Huyền thoại hút máu -> Nhát chém ân huệ.

– Hệ ngọc phụ: Áp đảo -> Vị máu -> Thợ săn tham lam

Bảng hỗ trợ Akali Mid

– Hệ ngọc chính: Áp đảo -> Sốc điện -> Vị máu -> Thu thập chiến tích -> Thợ săn tham lam.

– Hệ ngọc phụ: Cảm hứng -> Bước chân nhiệm màu -> Vận tốc tiếp cận.

Bảng ngọc cơ động Akali

– Hệ ngọc chính: Chuẩn xác -> Bước chân thần tốc -> Đắc thắng -> Huyền thoại hút máu -> Nhát chém ân huệ.

– Hệ ngọc phụ: Áp đảo -> Vị máu -> Thợ săn tham lam.

Pantheon là một trong những vị tướng mới được Riot làm lại trong thời gian gần đây. Nhờ Khả năng cơ động, mở giao tranh ở những chiêu cuối và ăn rừng ngay từ thời điểm ban đầu nên rất mạnh và được các người chơi ưa chuộng ở vị trí top, mid. Để đạt được tối đa kĩ năng và sức mạnh, từ cách lên đồ Pantheon ngay từ giai đoạn đầu cũng phải thật chuẩn và chính xác. Hãy tìm hiểu ngay để cảm nhận và có những giây phút giải trí thật thoải mái.

Tìm hiểu cách build Akali Mid – Sát thủ đường giữa

Sau khi đã có cho mình một bảng ngọc ưng ý, các game thủ cần phải tận dụng trang bị để tăng sức mạnh cho Akali. Sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số cách lên đồ Akali Mid chuẩn chỉ.

cach len do akali mid don gian
Cách lên đồ Akali Mid sẽ tùy thuộc vào từng kỹ năng đánh sao cho phù hợp

Cách guide Akali Mid giai đoạn đầu

Trang bị khởi đầu của một Akali đi Mid đó là khiên Doran, món đồ sẽ giúp cô nàng này có thêm lượng máu ổn và khả năng phục hồi ban đầu. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể lựa chọn Kiếm Doran để tăng sát thương ban đầu.

Sau giai đoạn đi đường đầu tiên, Akali cần phải có cho mình những mảnh ghép như: Súng Hextech + Kiếm hải tặc. Nguồn trang bị này sẽ mang đến sát thương cực lớn cho cô nàng này.

Trong giai đoạn giữa trận, Akali cần phải có cho mình những món đồ trấn phái như: Kiếm súng Hextech + Đồng hồ cát. Lượng trang bị đủ để Akali ra vào các cuộc giao tranh tốt.

Build đồ Akali Top/Mid

Để có thể đối đầu với những vị tướng pháp sư khác, các bạn nên lựa chọn cho Akali giày thủy ngân để có thêm chống chịu. Ngoài ra, là một pháp sư Akali cần có đủ sức mạnh để hạ gục kẻ địch với bộ trạng bị: Kiếm súng Hextech + Qủy thư + Đồng hồ cát + Mũ phù thủy + Trượng hư vô.

Trong trường hợp phải đối đầu với những vị pháp sư mạnh, Dây chuyền chữ thập sẽ giúp Akali solo Q với đối thủ tốt hơn.

Chia sẻ về cách chơi Akali siêu đơn giản

Để có thể phát huy được lợi ích đến từ những trang bị, Akali cần phải có cho mình cách chơi chuẩn chỉ. Sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách chơi Akali Mid như Faker.

huong dan cach guide akali mid
Dựa vào sức mạnh đã được lên đồ để Akali tiến hành chiến đấu

Cách chơi Akali mới nhất trong LMHT

Vũ khí lợi hại và mạnh mẽ nhất của Akali chính là Bom khói, do đó bạn cần sử dụng kỹ năng này ở một vị trí thuận lợi. Điều này sẽ mang tới khả năng trú ẩn và phản kích tuyệt vời.

Bên cạnh đó, bạn sẽ không cần phải sợ hãi khi muốn băng trụ khi được Bom khói che phủ. Nếu bị trụ bắn hãy lùi vào vùng bom khói rồi ra đòn tiếp. Hãy cân nhắc sử dụng Bom khói để tạo nên những combo ảo diệu.

Combo chuẩn chỉ Akali Mid

– Combo cấu máu: Phi đao năm cánh Q + đánh thường

– Combo tiếp cận mục tiêu: Phóng phi tiêu E -> Phóng phi tiêu E lần 2 để tiếp cận -> Bom khói W -> Phi đao năm cánh Q -> đánh thường -> chui lại bom khói để tránh bị tấn công.

– Combo full sát thương: Sử dụng Phóng phi tiêu E trúng -> Phóng phi tiêu E tiếp cận -> Bom khói W -> Phi đao năm cánh Q -> Sát chiêu hoàn hảo R lần 1 để làm choáng -> đánh thường -> Phi đoa năm cánh -> R lần 2.

Như vậy, với cách lên đồ Akali Mid mà chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn đọc sẽ giúp các bạn tự tin hơn mỗi lần cầm Akali. Chúc các bạn có những trận đấu hấp dẫn và sớm trở thành Faker Akali.

Chiến thuật, cách chơi, mẹo về Liên Minh luôn được Pikespeakartsfest sưu tầm và chọn lọc 24/7 để đáp ứng nhu cầu của các gamer. Hãy đón đọc để trang bị nhiều kiến thức hữu ích và ứng dụng trong các trận chiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *