Cách nâng bảng bổ trợ Thresh trong LMHT không phải ai cũng biết

Thresh là một trong những vị tướng SP khó chịu và bảo vệ đồng đội cực tốt. Vì vậy, chúng ta thường thấy bóng dáng của vị tướng này trong các trận chiến đỉnh cao của LMHT. Bài viết sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách nâng bảng bổ trợ Thresh tối ưu nhất.

Thông tin về bảng bổ trợ Thresh siêu chuẩn

Thresh với bộ kỹ năng của mình sẽ đem tới sự an toàn cho các xạ thủ, tuy nhiên sức mạnh của vị tướng này cần phải được đảm bảo. Một trong những yếu tố đó là bảng ngọc Thresh sẽ có ảnh hưởng không nhỏ đến sự cơ động của vị tướng này.

tong hop bang bo tro cho thresh
Những hệ bảng ngọc bổ trợ mới nhất cho tướng Thresh

Bảng SP Thresh

Thresh là một trong những vị tướng SP đầy khó chịu ở vị trí đường dưới với bộ kỹ năng tuyệt vời. Tuy nhiên, để có sức mạnh bảo kê AD, Thresh cần lên cho mình bảng ngọc chuẩn chỉ.

– Hệ ngọc chính: Kiên định -> Dư chấn -> Tàn phá -> giáp cốt -> Lan tràn.

– Hệ ngọc phụ: Cảm hứng -> Thời điểm hoàn hảo -> Thấu thị vũ trụ.

Bảng Thresh được sử dụng nhiều nhất

Bảng bổ trợ cho Thresh với Hệ ngọc chính: Kiên định -> Dư chấn -> Suối nguồn sinh mệnh -> giáp cốt -> Lan tràn.

– Hệ ngọc phụ: Cảm hứng -> giao hàng bánh quy -> Thấu thị vũ trụ.

Bảng bổ trợ của Thresh AD

– Hệ ngọc chính: Áp đảo -> Thu thập hắc ám -> Phát bắn đơn giản -> Thu thập nhãn cầu ->Thợ săn tàn nhẫn.

– Hệ ngọc phụ: Chuẩn xác -> Huyền thoại tốc độ đánh -> Nhát chém ân huệ.

Bảng bổ trợ Thresh là một trong những yếu tố hết sức quan trọng. Do đó các game thủ cần phải nghiên cứu thật kỹ lưỡng.

Mọi người luôn coi Taric là vị tướng không có gì đặc biệt cả và phải được fam nhiều và chờ late mới có thể phát huy được tác dụng. Tuy nhiên, nhiều điều bất ngờ sẽ xảy ra khi bạn tìm hiểu cách chơi Taric và tìm ra được chiến thuật và trang bị, bảng ngọc phù hợp để tạo sự hấp dẫn gank đấu đầy kịch tính nhé.

Chia sẻ về cách lên đồ của Thresh hay nhất

Cũng giống như những vị tướng SP khác, build đồ Thresh sẽ cần phải trang bị cho mình Vòng tay Targon ở cấp độ đầu. Điều này sẽ giúp Thresh hồi máu cho AD và gia tăng máu cho bản thân.

bat mi cach len do cua thresh
Trang bị những kỹ năng phù hợp để tướng Thresh chiến đấu

Sau khi đã có cho mình lượng vàng đủ lớn, Thresh cần hoàn thành Dị vật thượng cổ và Dây chuyền Iron Solari. Hai món trang bị mang tới tầm nhìn, máu và lượng kháng phép cho hắn.

Cách lên đồ Thresh AD: Phong thần kiếm + Dao điện + Vô cực kiếm + giáp thiên thần + Đại bác liên thanh.

Cách lên đồ Thresh Sp: Di vật thượng nhân + Dây chuyền Iron Solari + Dây chuyền chuộc tội + Lời thề hiệp sỹ + Hòm bảo hộ Mikael.

Bật mí cách chơi Thresh Sp chuẩn nhất

Thresh trong từng giai đoạn của game đấu sẽ có những vai trò khác nhau. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách đánh Thresh dưới đây.

thong tin ve cach choi thresh
Tùy thuộc vào từng giai đoạn thì tướng Thresh sẽ chiến đấu theo cách khác nhau.

Chiến đấu giai đoạn đầu game

Giai đoạn đầu, Thresh có tầm đánh ngắn nên bảng bổ trợ Thresh là rất qua trọng và nó sẽ giúp vị tướng này tránh đi tình huống cấu máu từ đối phương. Bạn có thể sử dụng chiêu E để cấu rỉa máu từ đối phương.

Cách chơi Thresh Sp bạn cần phải nâng kỹ năng Q ở level 2 và tìm những kẽ hở để kéo chúng về phía mình. Ngoài ra, trong cách chơi vị tướng Thresh bạn cần phải sử dụng Thiêu đốt một cách hợp lý.

Tăng tốc giai đoạn Mid game

Sau khi đã hoàn thành cho mình trang bị giày cơ động, bạn có thể nhanh chóng đi hỗ trợ các đường khác. Đối với cách chơi Thresh AD là bạn phải farm càng nhiều càng tốt.

Ngoài ra, Thresh còn có thể nấp bụi để tạo ra những tình huống kéo bất ngờ hoặc kiểm soát tầm nhìn tại hang rồng. Bên cạnh đó, với ngọc bổ trợ dư chấn, bạn có thể giảm thiểu được sát thương nhận vào cho AD trong giai đoạn quan trọng này.

Sử dụng hết sức mạnh ở Late game

Hướng dẫn chơi Thresh AD giai đoạn này là bạn phải giữ khoảng cách để dồn sát thương vào kẻ địch. Tuy nhiên, đối với Thresh SP thì bạn sẽ phải lao vào mở giao tranh bằng Q và W để giúp đồng đội tới chỗ mình.

Khi đó, hãy sử dụng R để đóng hộp và làm chậm, bồi thêm sát thương tạo ra lợi thế lớn khi giao tranh. Ngoài ra, bạn cần trang bị dây chuyền chuộc tội và Iron Solari để hỗ trợ cho các đồng minh đúng lúc.

Sau những sửa đổi thì Tristana đã trở nên mạnh mẽ hơn và được nhiều game thủ ưa chuộng hơn nhờ khả năng gây sát thương về cuối game cao cũng như tầm đánh được tăng lên so với đầu trận đã tạo sức mạnh bá đạo của Tristana về cuối trận đấu. Hãy cùng tìm hiểu cách chơi Tristana để cùng tìm ra sức mạnh và tuyệt chiêu thực sự của nàng tướng này nhé.

Tiêu điểm tướng Thresh với khả năng Sp siêu ấn tượng sẽ mang tới lợi thế lớn trong giai đoạn đi đường cho người chơi. Hy vọng, với cách nâng bảng bổ trợ Thresh mà chúng tôi vừa giới thiệu sẽ giúp bạn đọc có thể nâng tầm sức mạnh Thresh trong game. Đừng quên cập nhập các tin tức mới nhất của pikespeakartsfest.com mỗi ngày để là những người đón đầu các nội dung nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *