Bảng ngọc Kaisa – Vị tướng Hư không với sức mạnh hoàn hảo

Kaisa là một trong những vị tướng AD được nhiều người sử dụng trong các trận đấu xếp hạng. Ngoài ra, vị tướng xạ thủ này còn được biết đến trong tay các tuyển thủ chuyên nghiệp tại các giải đấu hàng đầu. Bài viết sau đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về bảng ngọc Kaisa và cách lên đồ chuẩn chỉ của cô nàng này.

Thông tin chi tiết về các hệ bảng ngọc Kaisa

Kaisa là một trong những ADC mạnh nhất hiện tại trong LMHT. Vì vậy, việc chọn được cô nàng trong những trận đấu xếp hạng sẽ mang tới phần thắng cho team của bạn. Tuy nhiên, các game thủ cần lưu ý trong cách tăng bảng ngọc Kaisa dưới đây.

thong tin ve bang ngoc kaisa
Tổng hợp các hệ bảng ngọc Kaisa sở hữu

Bảng ngọc Kai’Sa AD

Bảng ngọc này sẽ có những nét tương đồng với bảng ngọc Jinx của Deft và nhiều AD khác:

– Hệ ngọc chính: Chuẩn xác -> Sẵn sàng tấn công -> Đắc thắng -> Huyền thoại tốc độ đánh -> Nhát chém ân huệ.

– Hệ ngọc phụ: Cảm hứng -> Bước chân nhiệm màu -> Giao hàng bánh quy.

Bảng bổ trợ Kaisa – Crit oneshot combo

– Hệ ngọc chính: Chuẩn xác –> Sẵn sàng tấn công -> Đắc thắng -> Huyền thoại tốc độ đánh -> Nhát chém ân huệ.

– Hệ ngọc phụ: Pháp thuật -> Tập trung tuyệt đối -> Cuồng phong tích tụ.

Bảng ngọc Kai sa đi rừng

– Hệ ngọc chính: Chuẩn xác -> Bước chân thần tốc -> Đắc thắng -> Huyền thoại tốc độ đánh -> Nhát chém ân huệ.

– Hệ ngọc phụ: Áp đảo -> Vị máu -> Thợ săn tham lam.

Mỗi game thủ đều có cách tạo ra những bảng ngọc cho riêng mình. Đối với tướng cơ động như Garen đi Mid hay Top, Bot đều được. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn bảng Ngọc Garen Top giúp bạn có được sức mạnh và kỹ năng tốt nhất để sẵn sàng càn quét team đối phương một cách mãnh liệt và vang dội nhất.

Hướng dẫn chi tiết về cách lên đồ cho Kaisa

Đối với một vị tướng AD như Kaisa, trang bị khởi đầu thường là Kiếm Doran và bính máu. Những món trang bị cơ bản nhưng giúp ích cho Kaisa farm lính rất tốt trong giai đoạn đầu.

cach len do cho tuong kaisa
Cách lên đồ tướng Kaisa không quá phức tạp

Sau lần về đầu tiên, Kaisa cần phải hoàn thành cho mình quốc chim và Nước mắt nữ thần. Hai mảnh ghép vừa mang tới sát thương, vừa có năng lượng cho các kỹ năng của cô nàng.

Tiếp theo, trong giai đoạn giữa trận Kai’sa cần phải lên được những món trang bị trấn phái như: Cuồng đao Guinsoo + Kiếm Maramune. Hai món trang bị giúp Kaisa tăng sát thương vật lý khi farm lính, trao đổi chiêu thức dễ dàng hơn.

– Với lối lên đồ Kai’sa full AD: Trang bị cần thiết Phong thần kiếm + Cuồng đao + Đao thủy ngân + Vô cực kiếm + Cuồng cung Runnan.

– Kaisa AD + AP: Thần kiếm Muramana + Cuồng đao + Nanh Nahsor + Dây chuyền chữ thập + Đồng hồ cát.

– Kaisa full AP: Cuồng đao + Nanh Nahsor + Mũ phù thủy + Đồng hồ cát + Dây chuyền chữ thập.

Tìm hiểu cách chơi Kaisa chuẩn chỉ

Đối với một xạ thủ có sự cơ động và sát thương lớn như Kaisa, người chơi cần tận dụng để đè đường đối phương. Tuy nhiên, khi chưa có lượng đồ cần thiết, bạn sẽ cần cân nhắc mối khi muốn solo Q.

huong dan cach choi tuong kaisa
Dựa vào cách lên đồ để chơi tướng Kaisa dễ dàng

Cách chơi Kai’sa trong LMHT

Ban đầu, ở những cấp độ thấp Kaisa cần phải farm lính và không bị đè đường. Điều này rất quan trọng, bởi vì đối với AD như Kaisa thì trang bị là điều không thể thiếu.

Khi đã có cho mình đủ chiêu thức, nếu thấy mục tiêu trúng điểm Điện tích thì chúng sẽ xuất hiện một vòng trong. Khi ấy, Kaisa có thể kích hoạt chiêu cuối Bản năng sát thủ để chọn điểm đến trong khu vực vòng tròn đó.

Điều này sẽ giúp Kaisa có thể truy sát những mục tiêu ở khoảng cách xa. Trong thời gian bạn kích hoạt chiêu Q – Cơn mưa Icathia, mục tiêu trúng phải sẽ mặc định ăn đủ số tia. Do vậy, cô nàng này vẫn có thể tốc biến, lướt hay sử dụng chiêu cuối trong thời gian này.

Cách combo trao đổi chiêu thức của Kai’sa

Combo: Tích tụ năng lượng E để tăng khả năng di chuyển + tiếp cận con mồi -> sử dụng chiêu thức Q Cơn mưa Icathian để dồn sát thương + đánh thường -> Tia truy kích W để nhồi thêm sát thương phép và điểm cộng dồn nội tại.

Bên cạnh đó, người chơi còn có thể vận sức E để tăng tốc độ di chuyển và kèm thêm Cơn mưa Icathian Q để gây nhiều sát thương lên kẻ địch gần nhất. Hãy sử dụng không khéo Bản năng sát thủ để truy đuổi kẻ địch.

Với những kinh nghiệm mà chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn đọc về bảng ngọc Kaisa, hy vọng các game thủ sẽ luyện tập chăm chỉ hơn vị tướng này. Qua đó, có thể tỏa sáng để gánh team chiến thắng.

Đừng bỏ lỡ bất kì các thủ thuật, mẹo chơi hữu ích nào có thể bạn sẽ cần tới nó chỉ có tại website của Pikespeakartsfest. Hãy chờ đón đọc nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *