Hướng dẫn cách tăng bảng ngọc xạ thủ Liên quân Mobile siêu chuẩn

Với các game thủ chơi Liên quân việc tăng bảng ngọc cho vị trí xạ thủ tương đối dễ dàng. Đối với mỗi vị tướng, ngoài việc mua trang bị cần phải có bảng ngọc hỗ trợ để tăng thêm sức mạnh cho vị tướng đó. Bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách tăng bảng ngọc xạ thủ Liên quân Mobile siêu chất.

Hãy tham khảo ngay cách tải game Liên Minh Huyền Thoại để rút ngắn thời gian và nhanh chóng được chiến đấu cùng bạn bè một cách trơn tru và vui vẻ nhất.

Bảng ngọc Liên quân Mobile là gì?

Bảng ngọc Liên quân Mobile là một trong những công cụ hỗ trợ và phát huy tối đa sức mạnh của các vị tướng. Điều này sẽ giúp bạn tối đa hóa được sức mạnh kỹ năng trong combat.

thong tin bang ngoc xa thu lien quan
Bảng ngọc trong Liên Quân Mobile là công cụ giúp các tướng chiến đấu dễ dàng

Sự khác biệt của từng bảng ngọc sẽ tùy thuộc vào chất tướng và phong cách chơi của từng người. Hiện nay, Liên quân Mobile đã cho phát triển 3 màu ngọc khác nhau đó là: ngọc đỏ, ngọc xanh, ngọc tím. Trong đó:

– Ngọc đỏ: đâ là viên ngọc sẽ giúp AD tăng sát thương vật lý hoặc tăng sát thương phép cho các pháp sư.

– Ngọc xanh: Viên ngọc sẽ tăng khả tăng thủ vật lý cho AD hoặc thủ pháp thuật cho pháp sư.

– Ngọc tím: Tăng tính năng hút máu và lượng máu cho tướng.

Hiện nay, bảng ngọc Liên quân Mobile có 3 bậc ngọc, từ ngọc cấp 1 cho đến ngọc cấp 3. Thông thường, khi người chơi đăng nhập vào game hoặc hoàn thành nhiệm vụ từ hệ thống sẽ nhận được những mảnh ngọc miễn phí.

Còn không, nếu bạn muốn sở hữu ngọc cho tướng có thể vào trong cửa hàng để mua. Mức giá mua ngọc sẽ rơi vào khoảng 10 vàng/1 viên ngọc cấp 1, 200 vàng/1 viên ngọc cấp 2 và 2000 vàng/1 viên ngọc cấp 3.

Chia sẻ cách lên bảng ngọc xạ thủ Liên quân

Bảng ngọc xạ thủ Liên quân Mobile là một yếu tố hết sức quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến sức mạnh của xạ thủ đó. Nhiều người chơi thường hay nhầm tưởng lên full sát thương là đủ. Tuy nhiên, đây là điều hoàn toàn không đúng, bạn sẽ cần phải dựa vào chất tướng và lối chơi của team.

Cách lên bảng ngọc xạ thủ Liên quân theo tốc độ đánh

Với bảng ngọc này, những vị tướng thiên nhiều về mặt tốc độ đánh như Yorn hay ảnh Varus, Violet, Valhein, Slim sẽ có được ưu thế. Trong cách lên bảng ngọc liên quân theo hướng tăng tốc độ đánh bạn sẽ cần tập trung vào việc kích hoạt nhanh chóng nội tại và sát thương vốn có. Những điểm ngọc cần nâng trong bảng ngọc này là:

cac he bang ngoc trong lqmb
Dựa vào tốc độ đánh để tập hợp các kỹ năng cần có trong bảng ngọc

– Ngọc đỏ cấp III tốc đánh/tỷ lệ chí mạng: Với mỗi viên ngọc sẽ giúp vị tướng đó được tăng thêm 0.5% tỷ lệ chí mạng và tăng thêm 1.6% tốc độ đánh cho xạ thủ. Khi trang bị 10 viên ngọc đỏ cấp 3, bạn sẽ được tăng 9.5% tỷ lệ chí mạng và 16% tốc độ đánh.

– Ngọc tím cấp III tốc đánh/chạy: với mỗi viên ngọc tím bậc III sẽ tăng 1% tốc đánh và 1% tốc chạy. Hiển nhiên, với sự góp mặt của 10 viên ngọc tím cấp III, xạ thủ sẽ được tăng 10% tốc chạy và tốc đánh.

– Ngọc xanh lá cây bậc III: + 0.9 công vật lý, +6.4 xuyên giáp cho tướng. Với 10 viên ngọc xanh cấp II hoàn hảo, AD sẽ được + 9 công vật lý và +64 xuyên giáp.

Cách lên bảng ngọc AD tăng sát thương

Đôi với bảng ngọc tăng sát thương sẽ có nhiều người chơi ưa thích và sử dụng hơn. Bởi vì, tăng sát thương cho tướng của bảng ngọc này cực cao và chỉ cần 1 Ulti là có thể kết liễu kẻ địch.

tang sat thuong trong bang ngoc lien quan
Trong bảng ngọc cần có thêm kỹ năng tăng sát thương cho các tướng

Dưới đây là thông số trong bảng ngọc tăng sát thương:

– Ngọc đỏ bậc III tăng tỷ lệ chí mạng: Khi trang bị viên ngọc này, AD sẽ có ngay 1.6% tỷ lệ chí mạng. Sát thương của đối phương sẽ được tính theo % máu kết hợp cùng tỷ lệ chí mạng của AD.

– Ngọc tím cấp III: tăng tỷ lệ chí mạng và công vật lý. Với mỗi viên ngọc, AD sẽ có thêm 0.5 tỷ lệ chí mạng và mỗi chiêu thức sử dụng lên kẻ địch bạn sẽ được + 60 máu.

– Ngọc xanh lá cây cấp III: tăng công vật lý và tăng giáp, với bảng ngọc hoàn chỉnh, AD sẽ được tăng + 9 công vật lý và +6.4 xuyên giáp.

Trên đây là cách tăng bảng ngọc xạ thủ Liên quân mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng, các game thủ sẽ có những trận đấu hành đối thủ với bảng ngọc hỗ trợ trên.

Chiến thuật, cách chơi, mẹo về Liên Minh luôn được Pikespeakartsfest sưu tầm và chọn lọc 24/7 để đáp ứng nhu cầu của các gamer. Hãy đón đọc để trang bị nhiều kiến thức hữu ích và ứng dụng trong các trận chiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *