Cách chơi Draven – Thánh nhặt rìu trong LMHT siêu đơn giản

Draven là một trong những vị tướng AD cực kỳ mạnh trong Đấu trường công lý. Hắn ta rất lợi hại với những chiếc rìu, bạn có thể nằm xuống chỉ với 1 rìu của hắn. Do đó, Draven được lựa chọn nhiều trong những kèo đấu Bot trong LMHT. Bài viết sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách chơi Draven siêu ngầu.

Tổng hợp thông tin về bảng bổ trợ Draven

Đối với một vị tướng AD như Draven, việc trang bị cho mình một bảng ngọc chất lượng với những điểm ngọc then chốt là rất quan trọng. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng khám phá cách bảng bổ trợ của Draven được các cao thủ thường xuyên sử dụng.

thong tin ve bang bo tro draven
Thông tin về các hệ bảng ngọc của tướng Draven

Hệ ngọc chính: Chuẩn xác

Các điểm ngọc được lấy trong bảng ngọc theo thứ tự sau: Sẵn sàng tấn công -> Đắc thắng -> Huyền thoại tốc độ đánh -> Nhát chém ân huệ. Trong đó:

– Sẵn sàng tấn công: Bảng bổ trợ Draven khi tấn công kẻ địch 3 lần sẽ gây thêm sát thương lên tướng địch. Điều này sẽ làm kẻ địch suy yếu.

– Đắc thắng: Với những điểm hạ gục hoặc hỗ trợ Draven sẽ có thêm một lượng vàng và hồi lại lượng máu nhỏ.

– Huyền thoại tốc độ đánh: Viên ngọc mà tướng AD nào cũng phải trang bị cho bản thân. Draven sẽ được tăng tốc độ vĩnh viễn nếu hạ gục kẻ địch.

– Nhát chém ân huệ: gia tăng thêm sát thương cho Draven khi lượng máu của kẻ địch còn dưới 40%.

Hệ ngọc phụ: Pháp thuật

– Mau lẹ: giúp Draven gia tăng thêm tốc độ di chuyển.

– Cuồng phong tích tụ: cứ mỗi 10 phút, Draven lại được tăng sát thương vật lý và sức mạnh phép thuật.

Chia sẻ về cách lên đồ Draven siêu đơn giản

Đối với AD như Draven, việc sở hữu những món trang bị chuẩn sẽ giúp anh chàng tăng thêm sát thương và tốc độ đánh lên kẻ địch.

huong dan cach len do cho draven
Cách lên đồ tướng Draven siêu đơn giản

Trang bị chính cho Draven

– Huyết kiếm: là trang bị ưu tiên lên sớm cho Draven, nó vừa giúp hắn tăng sát thương lớn vừa có khả năng hút máu cực tốt nhờ chiêu Q. Do đó, bạn sẽ chỉ cần vài phút xoay rìu là có thể hồi đầy cây máu.

– Vô cực kiếm: món trang bị với nguồn sát thương cực lớn sẽ giúp Draven có thêm cả sát thương chí mạng và tốc độ đánh.

– Đại bác liên thanh: tăng tầm đánh cho Draven, qua đó đảm bảo khoảng cách an toàn khi giao tranh.

Các trang bị tùy chọn của Draven

– Cách lên đồ Draven AD: Ma vũ + giáp thiên thần + huyết kiếm + vô cực kiếm + đại bác liên thanh.

Cách lên đồ cho Draven top: Đao thủy ngân + huyết kiếm + đại bác liên thanh + giáp thiên thần + vô cực kiếm.

Có tỉ lệ cấm trong trận xếp hạng nhiều nhất LMHT ở nhiều mùa giải, Blitzcrank là vị tướng có khả năng gây áp lực và cản trở đối phương rất nhiều. Do đó, nếu bạn đang quan tâm hoặc muốn sử dụng tướng này một cách hiệu quả hãy tìm hiểu ngay cách chơi Blitzrack để luôn tạo sự áp đảo và giành chiến thắng nhé !

Bật mí về cách chơi Draven đơn giản nhất trong LMHT

Sau khi nắm rõ cách build đồ Draven, chúng ta sẽ khám phá cách chơi bá đạo vị tướng này.

kinh nghiem cach choi draven
Cách chơi tướng Draven trong game dựa vào từng giai đoạn và cách lên đồ

Giai đoạn đầu game

Trong giai đoạn này, cách đánh Draven là bạn phải hổ báo vì với nội tại của mình hắn không bị áp lực gì. Draven chỉ cần farm lính để tích nội tại và chờ cơ hội ăn mạng.

Ngoài ra, lượng sát thương của Draven là cực kỳ ấn tượng, do đó có thể cấu rỉa máu đối phương rất hiệu quả. Vì vậy, mẹo chơi Draven là bạn phải rất hổ báo, đối phương mới e ngại và sợ bạn.

Giai đoạn giữa trận

Trong thời điểm này, bảng bổ trợ cho Draven sẽ phát huy tác dụng với những điểm hạ gục liên tiếp để tăng tốc độ đánh. Bạn sẽ chỉ cần tung ra những cú hít Q và ném chiêu cuối R là có thể có mạng ngay rồi.

Hướng dẫn nhặt rìu Draven dễ nhất đó là: khi rìu đang ở trên không, bạn hãy Click xuống mặt đất và đó là hướng mà rìu sẽ hạ cánh. Cách đánh Draven hiệu quả nhất là bạn phải nhặt rìu và nhặt rìu để tăng sát thương cho chiêu Q.

Giai đoạn cuối trận

Cách chơi Draven hiệu quả trong giai đoạn này là bạn cần giữ khoảng cách với đối phương trong giao tranh để nhặt rìu và dồn sát thương. Trong cách đánh Draven hay, bạn cần dùng W sau khi nhặt rìu để tăng tốc độ đánh và dùng E để đẩy những kẻ lao vào bạn bị hất ra.

Trên đây là cách chơi Draven được nhiều cao thủ truyền lại mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng, các bạn sẽ chăm chỉ luyện tập để có kỹ năng chơi Draven bá đạo trong LMHT.

Bạn là tín đồ của game Moba nói chung và Liên Minh huyền thoại nói riêng ? Hãy đón đọc thường xuyên trên website https://pikespeakartsfest.com để trang bị nhiều kiến thức hữu ích và ứng dụng trong các trận chiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *