Cách chơi Taric SP bá đạo khu vực đường dưới trong LMHT

Taric là một trong những vị tướng SP mang tới sự yên tâm và an toàn nhất định cho xạ thủ. Với bộ kỹ năng khống chế và bảo vệ tốt cho AD, Taric đã trở thành một trong những vị tướng hỗ trợ bậc nhất trong LMHT. Bài viết sau đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách chơi Taric SP như thế nào bá đạo nhất?

Chia sẻ các hệ bảng ngọc bổ trợ Taric mới nhất

Taric được biết tới với sự chống chịu kiên cường và sẵn sàng lao mình bảo vệ xạ thủ tốt nhất. Để có được những tố chất đó, vị tướng này cần phải có một bảng bổ trợ đủ mạnh.

bang ngoc bo tro taric
Tổng hợp những hệ bảng hộ trợ mới nhất cho tướng Taric

Hệ ngọc chính: Kiên định

Những điểm ngọc chính trong hệ: Hộ vệ -> suối nguồn sinh mệnh -> giáp cốt -> tiếp sức. Trong đó:

– Hộ vệ: Viên ngọc sẽ giúp Taric bảo kê đồng đội tốt hơn.

– Suối nguồn sinh mệnh: Những đòn đánh thường của Taric sẽ giúp bạn và đồng minh được hồi máu.

– giáp cốt: giảm thiểu lượng sát thương nhận vào khi kẻ địch tấn công bạn.

– Tiếp sức: Hồi phục và buff máu nhiều hơn cho đồng đội của mình.

Hệ ngọc phụ: Cảm hứng

– Giao hàng bánh quy: sẽ cho Taric những dược phẩm hồi phục để trụ đường được tốt hơn.

– Thuốc thời gian: Trang bị sẽ giúp Taric phục hồi và cơ động hơn.

Hàng loạt thích khách được thay đổi từ diện mạo đến kỹ năng thì Talon cũng không nằm ngoại lệ vì hắn cũng là một trong những vị tướng này. Vậy Talon sau khi thay đổi có gì đặc biệt? Hãy cùng pikespeakartsfest tham khảo ngay cách chơi Talon để hiểu rõ hơn đồng thời nắm được những kỹ năng để phát huy tối đa sức mạnh trong trận đấu.

Bật mí về cách lên đồ Taric đơn giản

Đối với một vị tướng mang thiên hướng SP như Taric, người chơi cần lên khiên cổ vật khi mới bắt đầu trận. Điều này sẽ giúp Taric có thể hồi lại một lượng máu cho AD của mình.

bat mi cach len do taric
Cách lên đồ cho tướng Taric phù hợp để tăng cường sức mạnh

Sau lần đầu tiên về nhà, hắn cần lên cho mình vòng tay Targon để tăng lượng máu cho bản thân và tích được nhiều nội tại hơn. Điều này sẽ giúp hắn tạo được 1 lớp giáp ảo nhanh hơn.

Trang bị trấn phái của Taric cần có trong giai đoạn giữa trận, đó là: Dây chuyền Iron Solari và Dị vật thượng cổ. Hai món trang bị tăng máu, kiểm soát tầm nhìn cho SP dễ dàng hơn.

Cách lên đồ Taric SP chuẩn nhất: Di vật thượng nhân + Tụ báo Zeke + Dây chuyền Iron Solary + Dây chuyền chuộc tội + Lời thề hiệp sĩ.

– Cách lên đồ cho Taric Mid – Top: Găng tay băng giá + Vinh quang chân chính + Giáp tâm linh + Khiên băng + Giáp máu. Taric sẽ bất tử khi solo lane với các vị tướng khác.

Hướng dẫn cách chơi Taric SP mạnh nhất

Để có thể tận dụng được những ưu điểm của một vị tướng SP trâu bò như Taric, người chơi cần nắm bắt những thời điểm sau của trận đấu.

bat mi cach choi taric
Dựa vào từng giai đoạn chiến đấu để sử dụng sức mạnh phù hợp

Cách đánh giai đoạn đầu game

Mấu chốt để bạn phát huy được sức mạnh của Taric là việc bạn cần tận dụng được khoảng thời gian mạnh nhất. Bởi vì, sau khi sử dụng hết chiêu thức, Taric sẽ yếu hơn rất nhiều.

Với chiêu thức E, cách đánh Taric xâm lăng từ đầu trận rất tốt và bạn có thể kêu gọi cướp rừng. Chiêu thức Q sẽ giúp đồng đội hồi máu, tuy nhiên bạn cần tích đủ 3 điểm để chiêu thức phát huy tối đa tác dụng.

Trong quá trình trao đổi chiêu thức, bạn hãy kích hoạt W để đồng minh và bạn kháng được hiệu ứng, nhận khiên. Bên cạnh đó, SP cần phải cắm mắt để tránh bị úp sọt.

Chiến đấu ở giai đoạn Mid game

Hoàn thành những trang bị trên phải để kiểm soát tầm nhìn tốt hơn. Ngoài ra, Taric cò có khả năng gank và đảo đường rất tốt. Do đó, trong hướng dẫn chơi Taric bạn sẽ cần phải di chuyển nhiều.

Bên cạnh đó, việc sử dụng Vũ trụ rạng ngời R cũng rất nhạy cảm, bởi vì sau 2,5s kỹ năng này mới có hiệu lực. Nên nhớ, phải kết hợp thêm E để hồi máu cho đồng minh.

Tăng cường sức mạnh ở Late game

Trong cách chơi Taric, chiêu thức W thường được để dành cho tướng chủ lực để bổ sung sức mạnh phòng ngự cho họ. Tuy nhiên, khi tướng đấu sĩ hay tướng mở giao tranh đã băng vào đội thì bạn sẽ cần sử dụng W cho họ.

Bạn cần phải cố gắng đánh thường trong giao tranh, bởi vì nó sẽ giúp Taric giảm thời gian hồi chiêu nhanh hơn. Căn chuẩn chiêu E sao cho kỹ năng trúng nhiều thành viên nhất.

Nếu bạn yêu thích cách chơi SP thì ngoài Taric, tướng Thresh cho đến nay vẫn là sự lựa chọn số một cho vị trí Hỗ trợ đường dưới – vừa an toàn nhưng tính đột biến vẫn cực cao. Hãy tìm hiểu cách chơi Thresh để áp dụng vào trận đấu hoặc tìm cách khắc chế nhé. Đây sẽ là thông tin bạn không thể bỏ qua.

Với bộ kỹ năng của mình, Taric là một trong những SP khó chịu và có sức bảo kê mạnh nhất game. Do đó, các bạn hãy học cách chơi Taric để có nhiều trận thắng hơn trong LOL.

Nếu bạn là người tín đồ của Liên Minh Huyền Thoại hay những tin tức liên quan khác về game MoBa hãy truy cập ngay vào website pikespeakartsfest.com để đón đọc nhiều thông tin bổ ích đang chờ đón.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *