Hướng dẫn đổi mật khẩu Garen đơn giản nhất cần phải ghi nhớ rõ

Mật khẩu Garena hay bất kỳ trò chơi, ứng dụng,…nào đều cần phải có tính bảo mật cao để tránh trường hợp không may xảy ra. Vì vậy, việc thay đổi mật khẩu định kỳ sẽ mang lại sự an toàn và tính bảo mật cao cho các tài khoản game của bạn. Vậy cách đổi mật khẩu Garen như thế nào, các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Tại sao phải đổi mật khẩu Garen Na?

Trên thực thế, có rất nhiều lý do dẫn đến việc bạn phải đổi mật khẩu Garen. Nhiều người do lâu quá không chơi nên vô tình quên mật khẩu, người khác bị mất mật khẩu hay muốn mật khẩu mới dễ nhớ hơn. Nhưng về cơ bản, những lý do dẫn đến việc bạn phải đổi mật khẩu đó là:

huong dan cach doi mat khau garen
Cần phải đổi mật khẩu Garena thường xuyên để bảo vệ tài khoản

– Mật khẩu của bạn đã sử dụng trong một khoảng thời gian quá dài

– Máy tính của bạn bị nhiễm virus

– Mật khẩu được chia sẻ cho nhiều người vào chơi game

– Bạn không yên tâm và cảm thấy lo lắng về mật khẩu hiện tại

– Và rất nhiều những lý do cá nhân khác,…

Hướng dẫn đổi mật khẩu Garen bằng điện thoại

Hiện nay, Garena đã phát triển nhiều phần mềm và ứng dụng trên điện thoại cho người dùng tiện sử dụng. Tuy nhiên, do ứng dụng Gas Garena trên điện thoại đã bị khóa nên việc đổi pass, mật khẩu Garen sẽ gặp nhiều khó khăn.

chia se kinh nghiem doi mat khau garen na
Có thể đổi mật khẩu của Garena bằng điện thoại dễ dàng

Thật may mắn, chúng ta vẫn còn một cách khác để giúp bạn đọc có thể đổi mk Garena bằng cách khôi phục lại mk tài khoản Garena và thực hiện đổi pass trên điện thoại được. Các bước thực hiện như sau:

– Bước 1: Truy cập vào những cửa hàng tiện ích trên Android hoặc iPhone để tải và cài đặt Garena cho thiết bị.

– Bước 2: Tại giao diện của ứng dụng, sau khi bạn đã lựa chọn cho mình một game đang tham gia trò chơi và sử dụng Garena. Bạn sẽ cần phải ấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm ở góc màn hình bên tay trái.

Sau đó, biểu mẫu sẽ xuất hiện và chúng ta lựa chọn mục cài đặt để thực hiện đổi pass. Điều này sẽ giúp bạn khôi phục mật khẩu tài khoản trên điện thoại một cách dễ dàng.

– Bước 3: Tiếp đó, tại giao diện cài đặt này, các bạn nhấn chọn mục đăng xuất để thoát tài khoản Garena của mình. Sau đó, tại giao diện sẽ hiện lên mục quên mật khẩu và bạn cần nhấn chọn nó.

– Bước 4: Ngay lập tức, hệ thống sẽ dẫn bạn đến một giao diện để thực hiện đổi mật khẩu. Để có thể khôi phục mật khẩu thành công, bạn cần cung cấp tên đăng nhập Garena hoặc số điện thoại mà bạn đã sử dụng để đăng ký tài khoản và bấm tiếp theo để xác nhận.

– Bước 5: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mã xác minh số điện thoại và ngay lập tức, số điện thoại mà bạn đăng ký tài khoản sẽ xuất hiện tin nhắn có mã xác nhận. Nhập mã xác nhận và nhấn xác nhận.

– Bước 6: Cuối cùng sẽ đến với giao diện thay đổi mật khẩu Garen Na và bạn chỉ cần nhập mk mới là hoàn thành xong.

Với những người mới chơi LMHT thường gặp những câu viết tắt hoặc hầm chỉ ý nghĩa như: noob, ad, mvp, cover,…với số lượng quá nhiều không nhớ hết. Đây là những thuật ngữ bạn cần phải biết để phối hợp tốt với đồng đội trong trận hoặc biết được sự vật hay ám chỉ điều gì đó. Chính vì vậy, chúng tôi đã tổng hợp lại các thuật ngữ LOL mới nhất thường sử dụng trong game để bạn tra cứu.

Cách đổi mật khẩu Garena trên máy tính

Bên cạnh việc đổi mk Garena trên điện thoại, các bạn cũng có thể sử dụng máy tính để làm việc này. Các bước thực hiện như sau:

huong dan ve cach doi mat khau garen don gian nhat
Thực hiện các bước đổi mất khẩu Garen trên máy tính cực kỳ dễ dàng

– Bước 1: Bạn sẽ cần truy cập vào trang chủ của Garena là: garena.vn. Sau đó bấm vào mục tài khoản để tiến hành đăng nhập.

– Bước 2: Điền các thông tin tài khoản Garena của bạn theo yêu cầu đưa ra và chọn đăng nhập ngay.

– Bước 3: Tại phần giao diện quản lý tài khoản, để thay đổi mật khẩu Garen các bạn nhấp vào mục Thay đổi mật khẩu ngay dưới hình đại diện.

– Bước 4: Tiếp tục bạn sẽ cần điền lại mật khẩu cũ, tiếp theo là nhập mật khẩu mới và xác nhận. Ngay lập tức, bạn sẽ được đổi sang mật khẩu mới và trở lại chính giao diện quản lý tài khoản.

Với những cách đổi mật khẩu Garen Na trên mà chúng tôi vừa giới thiệu, chắc hẳn bạn đọc đã không còn phải lo lắng về việc này rồi đúng không. Hy vọng, các bạn sẽ quản lý tốt tài khoản và thường xuyên cập nhật mật khẩu mới cho tài khoản để tránh bị đánh cắp.

Mời Quý độc giả đón đọc các bài viết mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại xoay quanh các vấn đề về tướng, cách chơi, khắc chế, bảng ngọc,… được Pikespeakartsfest tổng hợp và đăng tải liên tục hằng ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *