Cách khắc chế Talon và Tahm Kench siêu hiệu quả trong game LMHT

Talon và Tahm Kench là hai trong số những vị tướng rất khó chịu trong LMHT với bộ kỹ năng của mình. Vì vậy, nhiều người chơi gặp phải những khó khăn khi phải đối đầu với 2 vị tướng này. Vậy làm sao để khắc chế Talon và Tahm Kench, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Taric là tướng có khả năng bảo kê tốt nhất nhì LMHT. Đây là vị tướng khá mạnh ngay từ những giai đoạn đầu nên vừa bảo kê, vừa chống chế cứng đối phương. Do đó, trong các trận chiến đấu trường công lý người chơi thường phải tận dụng hết những điểm yếu để hành Taric. Nếu bạn cũng đang quan tâm về điều này hãy tìm hiểu ngay cách khắc chế Taric để có những chiến thuật thu phục và hạ gục tướng này một cách thuyết phục nhất.

Bật mí về cách khắc chế Talon – Sát thủ bóng đêm siêu hay

Talon là một vị tướng sát thủ đường giữa rất được ưa thích hiện nay. Với lối chơi đa năng, Talon gây ra không ít khó khăn cho những người chơi game. Vì vậy chúng ta cần phải tìm ra cách khế chế Talon trong LMHT.

huong dan cach khac che talon
Có rất nhiều phương pháp hỗ trợ khắc chế tướng Talon

Khắc chế Talon bằng gameplay

– Các trang bị như máu + giáp là điều tốt nhất giúp bạn giảm sát thương của hắn gây ra.

– Nên ép Talon từ ngay đầu game, nếu hắn bị thọt từ giai đoạn đầu thì rất dễ phế, bởi vì Talon cần nhiều trang bị.

– Nên mua mắt tím để tránh bị hắn tấn công bất ngờ.

– Nên để dành những chiêu thức khống chế cứng để dồn vào người hắn, khiến hắn bay màu càng nhanh càng tốt.

Tướng khắc chế Talon

– Leesin: Vị tướng có khả năng gây sát thương cực tốt trong giai đoạn đầu trận sẽ giúp bạn trị Talon rất dễ dàng. Với bộ kỹ năng cơ động, Leesin sẽ có lợi thế hơn khi đấu Talon và khiến vị tướng này không kịp thở khi đi đường.

– Pantheon: Vị tướng trâu bò với khả năng chống chịu cực tốt sẽ khiến Talon phải ngao ngán khi đối đầu. Ngoài ra, Pantheon còn có cho mình kỹ năng khống chế và cấu rỉa máu cực kỳ tốt. Nếu Talon muốn lao vào Pantheon thì xác định là chết ngay với combo của hắn.

– Riven: Đấu sĩ cơ động là nguồn khiếp sợ của nhiều vị tướng đi Top. Riven luôn nhỉnh hơn Talon về khoản gây sát thương và khống chế kẻ địch. Vì vậy, Talon sẽ gặp khó khăn khi bị Riven khống chế và tiễn lên bảng điểm số rất nhanh.

– Diana: Vị pháp sư đường giữa với combo dồn sát thương chuẩn chỉ sẽ khiến Talon phải e dè mỗi khi lao vào. Ngoài ra, vị tướng này còn có khả năng farm lính tố và ép đường Talon, khiến hắn không có trang bị để đạt ngưỡng sức mạnh.

Chia sẻ hướng dẫn cách khắc chế Tahm Kench đơn giản

Tahm Kench là một vị tướng đi Top hoặc SP rất hiệu quả, vì vậy những người chơi phải đối đầu với Tahm Kench sẽ rất phải thận trọng.

Cách khắc chế Tahm Kench hiệu quả như thế nào?

kinh nghiem khac che tahm kench
Cách khắc chế Tahm Kench có rất nhiều cách khác nhau

– Tránh để hắn tích đủ 3 điểm nội tại để khống chế và nuốt bạn vào bụng.

– Núp sau những con lính để né kỹ năng định hướng từ Tahm Kench là cách khắc chế vô cùng hiệu quả.

– Quan sát hắn sử dụng chiêu thức đa dày như thế nào khi đối đầu với bạn

– Sử dụng những vị tướng có khả năng cấu máu từ xa và có hiệu ứng khống chế tốt. Điều này sẽ giảm sức mạnh khá nhiều để bạn có thể thoải mái tiêu diệt hắn.

Tướng khắc chế Tahm Kench

mot so tuong khac che tahm kench sp don gian
Có rất nhiều tướng có khả năng khắc chế Tahm Kench

– Janna: Cách khắc chế Tahm Kench Sp được ưa chuộng nhất. Cô nàng này với bộ kỹ năng bảo kê cực tốt sẽ khiến Tahm Kench và đồng đội của hắn gặp nhiều khó khăn trong khi đi đường dưới.

– Jax: Tướng khắc chế Tahm Kench Top siêu hiệu quả. Với khả năng làm choáng của mình, Jax là đấu sĩ đường trên mà vị tướng nào cũng e ngại khi đối đầu. Bạn sẽ chỉ cần lên những trang bị chống chịu cho Jax là có thể đối đầu với Tahm Kench hết sức dễ dàng.

– Vayne: Tuy là một tướng AD, nhưng Vayne vẫn thường được người chơi lựa chọn để đối đầu với Tahm Kench kèo đi top. Với khả năng cấu rỉa máu từ xa của mình, thêm vào đó là hiệu ứng khống chế cứng sẽ liên tục giúp Vayne xả đạn vào Tahm Kench.

Gnar: Vị tướng nhỏ con nhưng hết sức cơ động với bộ kỹ năng của mình có thể vừa gây sát thương, vừa chạy trốn rất tốt. Chưa kể khi Gnar biến hình, Tahm Kench sẽ không là gì cả trong kèo top này.

Trên đây là cách khắc chế Talon và Tahm Kench siêu hiệu quả mà vô cùng đơn giản. Hy vọng, bạn đọc đã có cho mình những bài khắc chế 2 vị tướng này mỗi khi đối đầu trong Đấu trường công lý.

Hãy là người đón đầu các tin tức, thủ thuật, mẹo chơi về Liên Minh Huyền Thoại cũng như các game Moba khác chỉ có tại Pikespeakartsfest.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *