Slot Machine là gì? Hướng dẫn cách chơi Slot từ A đến Z

Tất tần tật những thông tin giải đáp câu hỏi Slot Machine là gì

Hiện nay trên thế giới thì trò chơi Slot Game đã không còn quá xa lạ. Tuy nhiên, rất nhiều người chơi vẫn chưa thật sự hiểu rõ Slot Machine là gì? Hoặc cũng có những tân thủ mới trải nghiệm và muốn biết nhiều hơn về slot game. Trong bài viết ngày hôm nay, pikespeakartsfest sẽ hướng dẫn từ A đến Z về hình thức giải trí Slot nhé!

Cách chơi Slot Game chi tiết

Hầu hết các trò slot đều có chung một nguyên tắc và trình tự chơi: Đặt cược, quay cuộn. Nếu bạn quay đúng vào những kết hợp chiến thắng thì sẽ được nhận tiền thưởng. Tuy nhiên luật chơi Slot Machine cũng có một số khác biệt với mỗi biến thể. Cụ thể là như sau:

Slot cổ điển: Những trò chơi này sẽ có vòng quay và có từ 1 đế nhiều hàng thanh toán khác nhau để kích hoạt. Bạn sẽ giành chiến thắng nếu những biểu tượng trên hàng thanh toán được kích hoạt phù hợp với 1 trong số những kết hợp đã được quy định trên bảng thanh toán. Những hàng thanh toán được kích hoạt trong trò chơi slot thường được tìm thấy theo hàng ngang, hàng ngang và có đôi khi là theo đường chéo ở trên cuộn.

Video slot: Thay vì quay cuộn thì video slot thường có những tính năng động để thay thế. Những hàng thanh toán trên video slot thường phức tạp hơn. Ví dụ như đan xen, zigzag và hình chữ V.

Cách chơi Slot Machine cũng có sự khác nhau qua từng biến thể
Cách chơi Slot Machine cũng có sự khác nhau qua từng biến thể

Muốn chơi video slot thì bạn đặt tiền xu vào máy tương ứng với số hàng thanh toán bạn muốn kích hoạt. Mức cược thường sẽ là 1 hàng thanh toán ứng với 1 xu. Vì vậy, hãy đặt cược thấp cùng nhiều hàng thanh toán để có cơ hội chiến thắng nhiều hơn bạn nhé.

Các nút sử dụng trong Slot Machine là gì?

Bạn là một tân game thủ? Bạn băn khoăn không biết những thuật ngữ và các nút trong Slot Machine là gì? Và sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn làm rõ tính năng của một vài nút trong game nhé!

  • AutoPlay: Đây là tính năng thiết lập cài đặt sẵn 1 số trò liên tục mà không cần phải đặt cược lại. Chỉ cần chọn “Auto Play” rồi đặt số tiền xu cùng số hàng kích hoạt cũng như số trò chơi bạn muốn chơi trong 1 hàng. Sau đó việc của bạn chỉ là ngồi và theo dõi. Nếu bạn thắng thì số tiền sẽ tự động thêm vô tài khoản. Nếu như bạn muốn bỏ tính năng này thì chỉ cần chọn nút “Stop”.
  • Bet Max (Cược tối đa): Khi chọn nút này thì bạn sẽ kích hoạt tất cả những cược có thể đặt. Đồng thời bạn cũng sẽ cài đặt số vòng quay. Chỉ cần đặt mức xu rồi sau đó bấm vào “Bet Max” là đã có thể chơi.
  • Bet One (Cược một): Khi chọn nút này thì bạn sẽ cược trên 1 hàng thanh toàn. Nếu bạn đã sẵn sàng quay thì chọn nút Spin để trò chơi chuyển động.
  • Collect (Thu thập): Khi chọn nút này thì bạn sẽ thu những khoản tiền thắng cược của mình vào tài khoản.
  • Spin: Nút để bắt đầu trò chơi.
Nhiều người chơi mới vẫn chưa nắm rõ tính năng các nút trong Slot Machine là gì.
Nhiều người chơi mới vẫn chưa nắm rõ tính năng các nút trong Slot Machine là gì.

Cách gia tăng tỷ lệ thắng cược trong Slot Machine là gì?

Trong phần này, chúng tôi sẽ bật mí vài mẹo giúp bạn dễ dàng chiến thắng trong game slot. Cụ thể là như sau:

  • Cược tối đa trong Jackpot Game: Bạn hãy chọn Bet Max nếu bạn muốn đủ chuẩn tham gia Jackpot lũy tiến và giành tiền thưởng lớn.
  • Giữ những cược thấp nhưng đặt nhiều hàng: Đây là trò chơi của cơ hội. Vì thế cách tốt nhất để có thể có nhiều chiến thắng thì có nhiều hàng thanh toán được kích hoạt. Vì vậy bạn hãy đảm bảo giữ cược thấp và đặt nhiều hàng nhằm tăng cơ hội chiến thắng.
  • Tìm hiểu về những tính năng đặc biệt: Game Slot sẽ có tính năng thưởng và mỗi máy đánh bạc sẽ có những quy tắc khác nhau. Chính vì vậy bạn cần tìm hiểu sơ lược về cơ chế hoạt động trước khi bắt đầu trải nghiệm. Tránh để bỏ lỡ những giải thưởng cũng như cơ hội khác bạn nhé!
Có nhiều cách để gia tăng tỷ lệ thắng trong Slot Machine
Có nhiều cách để gia tăng tỷ lệ thắng trong Slot Machine

Bài viết trên vừa tổng hợp những thông tin giới thiệu Slot Machine là gì. Hy vọng thông qua bài viết thì bạn sẽ nắm vững cách chơi và quy tắc chơi game slot cực hot này. Chúc bạn sẽ có những khoảnh khắc giải trí đỉnh cao nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *