Warwick làm lại có những điều gì mới mẻ cho game thủ chiến đấu

Warwick là một trong những vị tướng hiện nay đang được ít người chơi sử dụng trong các trận đấu xếp hạng và các giải đấu chuyên nghiệp. Chính vì vậy, Riot Games đã phải có sự can thiệp nhằm cứu vãn vị tướng này khỏi bị vất xó. Bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu Warwick làm lại có những điều gì mới.

Tổng quan về Warwick mới trong game LMHT

Warwick được biết đến là một con chó sói thành tinh chuyên đi cắn xé trong LMHT. Nó có thể vượt qua những bức tường hẹp và thấp trong Đấu trường công lý.

warwick lam lai moi trong lmht
Warwick mới trong game LMHT là một chú sói thành tinh hung dữ

Đối với nhiều người chơi, Warwick dường như là vị tướng đi rừng đầu tiên mà họ trải nghiệm trong LMHT. Với khả năng trụ trong rừng và dễ dàng gank đã biến Warwick thành một tướng rừng tuyệt vời trong giai đoạn đầu của LMHT.

Tuy nhiên, những năm vừa qua Riot Games đã cho ra mắt nhiều vị tướng cơ động và biến Warwick trở thành con bài không ai muốn sử dụng. Điều này làm cho những người chơi LMHT đời đầu cảm thấy bất ổn và buộc Riot phải có những động thái sửa đổi vị tướng này để mang tới điều mới mẻ hơn. Dưới đây là một số chỉ số cơ bản của Warwick làm lại:

– Sát thương cơ bản: 58

– Sát thương theo cấp: 3

– Giáp cơ bản: 24.04

– Giáp theo cấp: 3.2

– Kháng phép: 32.1

– Kháng phép theo cấp: 1.25

– Máu cơ bản: 550

– Máu theo cấp: 85

– Tốc độ hồi máu cơ bản: 0.75

– Tốc độ hồi máu theo cấp: 0.15

– Năng lượng cơ bản: 280

– Năng lượng theo cấp: 35

– Tốc độ hồi năng lượng cơ bản: 1.4932

– Tốc độ hồi năng lượng theo cấp: 0.115

– Tốc độ di chuyển: 335

– Tầm đánh: 125

– % trì hoãn của đòn đánh: -0.02

– Tốc độ đánh theo cấp: 2.3

Akali là pháp sư sát thủ có khả năng kết liễu nhanh chóng và reo rắc nỗi sợ hãi của đến những AD. Với bộ kĩ năng khá cơ động và không tốn mana giúp cô nàng này dễ lấy lại lợi thế dù đang đi sau. Không dừng lại ở đó, quá trình lên đồ cũng đơn giản khi không bị phụ thuộc vào mana. Hãy cùng tìm hiểu cách chơi Akali Mid để trải nghiệm những giây phút giao tranh đầy hấp dẫn và phong độ nhất với vị tướng này nhé.

Tổng hợp những bộ kỹ năng của Warwick làm lại

Bên cạnh những sửa đổi về mặt chất tướng và các thông số quan trọng, Riot còn cho ra mắt bộ kỹ năng mới của Warwick làm lại.

Đói khát – Nội tại của quái thú sổng chuồng

Với mỗi đòn đánh của Warwick sẽ gây thêm (8+2 mỗi cấp) sát thương phép. Khi Warwick chỉ còn dưới 50% máu, hắn sẽ được hồi máu tương đương sát thương gây thêm. Còn nếu Warwick chỉ còn dưới 25% máu, hắn sẽ được hồi máu gấp 3 lần.

hinh anh warwick lam lai doc dao
Warwick luôn là một chú sói trong tình trạng khát máu

Điều này sẽ giúp Warwick mới có khả năng hút máu để trụ rừng tốt và giúp hắn trở thành vị tướng chuyên đánh tay đôi. Do đó, cần phải trang bị những món đồ sát thương cho Warwick.

Cắn xé – Q

– Tiêu hao: 50/60/70/80/90 năng lượng

– Thời gian hồi: 6 giây

Với kỹ năng này, Warwick sẽ nhào tới phía trước và cắn xé mục tiêu mà hắn đã chọn. Khi bạn giữ phím bấm sẽ giúp Warwick khóa chặt mục tiêu và giúp hắn nhảy ra đằng sau chúng. Khi khóa cứng, Warwick sẽ kết nối và di chuyển theo sau bước chân của mục tiêu.

Mùi máu – W

– Tiêu hao: 70 năng lượng

– Thời gian hồi: 120/105/90/75/60 giây

– Nội tại: Warwick sẽ nhận được tốc độ đánh với những kẻ địch còn dưới 50% máu. Đồng thời, hắn cũng sẽ ngửi máu những kẻ địch đang thấp máu và được tăng tốc độ di chuyển ngoài giao tranh với những mục tiêu này.

Kích hoạt: Tướng địch gần nhất sẽ chịu hiệu ứng Khát máu trong 8s, kỹ năng này chỉ có thể sử dụng khi bạn không tấn công tướng.

Gào thét – E

– Tiêu hao: 40 năng lượng

– Thời gian hồi: 15/14/13/12/11 giây

ky nang moi cua Warwick
Warwick sở hữu kỹ năng gào thét mạnh mẽ khiến đối thủ khiếp sợ

Warwick sẽ nhận thêm cho mình giảm sát thương trong vòng 2.5s. Khi hết thời gian hiệu lực, hoặc tái kích hoạt Warwick sẽ hú lên để những kẻ địch xung quanh phải hoảng sợ và bỏ chạy trong 1s.

Khóa chết – R

– Tiêu hao: 100 năng lượng

– Thời gian hồi: 110/90/70 giây

Warwick se nhảy một đoạn bằng 2.5s di chuyển theo hướng chỉ định và áp chế tướng đầu tiên trúng phải trong 1.5s. Sau đó, hắn gây thêm một lượng sát thương phép và áp dụng cho 3 lần hiệu ứng đòn đánh. Ngoài ra, Warwick sẽ hồi cho mình 100% sát thương gây ra trong thời gian chiêu R có hiệu lực.

Như vậy, Riot đã cho ra đời một phiên bản mới của Warwick làm lại rất công phu với bộ kỹ năng hoàn toàn mới. Hy vọng, bạn đọc sẽ có những trải nghiệm hết sức thú vị với vị tướng này trong thời gian sắp tới khi chiến đấu trong game Đấu Trường Công Lý LMHT thú vị hơn.
Đừng bỏ lỡ bất kì các thủ thuật, mẹo chơi hữu ích nào có thể bạn sẽ cần tới nó chỉ có tại website của Pikes Peak Arts Fest. Hãy chờ đón đọc nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *