Tổng hợp chi tiết các hệ bảng ngọc Garen Top mới nhất trong LMHT

Garen là một trong những vị tướng có lối chơi đơn giản, bộ kỹ năng dễ sử dụng và được nhiều bạn trẻ yêu thích sử dụng. Tuy vậy, Garen vẫn đảm bảo cho mình một sức mạnh đáng kinh ngạc ở khu vực đường trên. Bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu bảng ngọc Garen Top hiệu quả nhất.

Thông tin về bảng ngọc Garen Top

Garen là một vị tướng rất cơ động, bạn có thể sử dụng anh chàng này đi Top, Mid hay Bot đều được. Sau đây, chúng ta sẽ cùng điểm qua một số bảng bổ trợ cho Garen.

thong tinbang ngoc garen top
Những hệ bảng ngọc mới nhất của tướng Garen

Bảng ngọc bổ trợ Garen được sử dụng nhiều nhất

– Hệ ngọc chính: Chuẩn xác -> Chinh phục -> Đắc thắng -> Huyền thoại kháng hiệu ứng -> Nhát chém ân huệ.

– Hệ ngọc phụ: Kiên định -> Tàn phá hủy diệt -> Giáp cốt

Bảng bổ trợ của Garen Tanker

– Hệ ngọc chính: Kiên định -> Quyền năng bất diệt -> Tàn phá hủy diệt -> Ngọn gió thứ 2 -> Kiên cường.

– Hệ ngọc phụ: Chuẩn xác -> Đắc thắng -> Huyền thoại kháng hiệu ứng.

Bảng hỗ trợ Garen đi rừng

– Hệ ngọc chính: Áp đảo -> Thú săn mồi -> Phát bắn đơn giản -> Thu thập chiến tích -> Thợ săn tàn nhẫn.

– Hệ ngọc phụ: Pháp thuật -> Mau lẹ -> Thùy thượng phiêu.

Trong đó, bảng bổ trợ mới nhất của Garen được nhiều người sử dụng ở vị top sẽ mang thiên hướng chống chịu nhiều hơn. Điều này đảm bảo cơ hội cho Garen sống sót sau những pha solo 1vs1 hoặc khi bị rừng gank.

Chia sẻ cách lên đồ Garen dựa theo bảng hỗ trợ của Garen 

Sau khi đã cùng nhau tìm hiểu về bảng ngọc Garen Top, chúng ta sẽ cùng khám phá cách lên đồ của vị tướng này.

huong dan cach len do cho tuong garen
Kinh nghiệm lên đồ cho tướng Garen gia tăng sức mạnh chiến đấu

– Garen full tank: Rìu đen + giáp lửa + giáp tâm linh + giáp liệt sĩ + giáp máu. Những trang bị này sẽ giúp Garen trở nên cực trâu và có khả năng hồi phục cực mạnh. Bạn có thể lao vào giao tranh để quẩy và rút ra hồi máu rất dễ dàng.

– Garen sát lực: Kiếm ma Yomun + Vô cực kiếm + Rìu đen + Móng vuốt + Dạ kiếm. Với lối lên đồ này, Garen sẽ có khả năng băng vào và tiến đối thủ lên bảng điểm số rất nhanh với nguồn sát thương cực lớn.

– Garen full chí mạng: Ma vũ + Kiếm ma Yomun + Vô cực kiếm + giáp thiên thần + chùy gai. Cách lên đồ này cho Garen mạnh và bá không kém so với cách lên full sát lực.

Chắc hẳn không ít lần bạn bị Garen hạ gục ở rank thấp phải không ? Vì là tướng dễ sử dụng, không có định hướng rõ ràng và lối đi đa dạng, nên rất khó nắm được ý đồ của đối phương. Tuy nhiên, tham khảo cách khắc chế Garen để có thể tận dụng tốt những điểm yếu của nhân vật này để đối đầu và có chiến lược chơi phù hợp khiến đối thủ phải “chạy mất dép”. Hãy tìm hiểu ngay nhé !

Hướng dẫn cách đánh Garen trong LMHT

Để có thể chơi tốt Garen trong các trận đấu là điều không hề dễ, vì vậy các bạn hãy tham khảo cách chơi Garen Top dưới đây.

cach danh garen trong lmht
Dựa vào sức mạnh, kèm theo cách lên đồ để điều khiển tướng Garen đơn giản

Giai đoạn đầu game

Một chiến thuật mà game thủ nào cũng phải biết trong cách đánh Garen top đó là núp bụi. Khi đó, bạn sẽ chỉ cần chạy ra và băm Q vào đầu đối phương khiến mục tiêu câm lặng.

Sau khi đã có cho mình chiêu Phán Quyết E, các bạn hãy sử dụng combo Q + E để cấu máu đối phương và ăn lính nếu cần thiết. Khi đứng núp trong bụi, bạn sẽ không phải sợ đối phương cấu máu và có thể tận dụng nội tại để hồi máu cho bản thân.

Kỹ năng đánh Mid game

Sau khi đã có một lượng tiền ổn định, Garen cần lên cho mình Rìu đen để tăng sát thương và khả năng hồi máu. Lúc này, bạn hãy sử dụng Garen để đi săn, nhưng trước hết cần phá trụ đầu top đã nhé.

Luôn nhớ rằng, phải sử dụng Q để câm lặng đối phương và sau đó đến E, cuối cùng kết liễu bằng chiêu Công lý Demacia R. Sử dụng R lên những tướng thấp máu sẽ gây thêm sát thương từ kỹ năng được tối đa hơn.

Chiến thuật đánh Late game

Trong giai đoạn này, Garen đã có cho mình đủ lượng sát thương để có thể kết liễu kẻ địch với 1 combo. Tuy nhiên, bạn cũng không thể lỗ liễu băng vào team địch, bởi Garen có thể bị giết ngay khi đó.

Nên chọn những thời điểm hoàn hảo và đứng sau cùng team, khi thấy kẻ địch đã sử dụng hết các kỹ năng khống chế cứng. Bạn hãy kích hoạt W và lao vào team địch với chiêu E để gây lượng sát thương diện rộng.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc về bảng ngọc Garen Top. Hy vọng, các bạn sẽ có cách đánh Garen hay nhất với những kiến thức mà chúng tôi vừa chia sẻ.

Bạn là tín đồ của game Moba nói chung và Liên Minh huyền thoại nói riêng ? Hãy truy cập website pikespeakartsfest.com để luôn cập nhập tức thì các tin tức nóng hổi được nhiều độc giả quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *