Cách chơi Elise đi rừng bá đạo như Tian – MVP của CKTG

Elise với bộ kỹ năng đầy biến hóa của mình là một trong những lựa chọn ưng ý nhất cho người đi rừng. Trong các trận đấu chuyên nghiệp, vị tướng này được các tuyển thủ sử dụng rất thành công. Bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách chơi Elise rừng hiệu quả nhất.

Tổng hợp các bảng bổ trợ cho Elise đi rừng

Elise với hiệu quả trong giai đoạn đi rừng đã mang tới nhiều lợi thế cho team trong giai đoạn sau của trận đấu. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng tham khảo một số bảng bổ trợ Elise rừng của các cao thủ.

bang bo tro elise rung moi nhat
Tập hợp những hệ bảng ngọc chi tiết của tướng Elise

Bảng ngọc Elise của Sofm

– Hệ ngọc chính: Áp đảo -> Sốc điện -> Thu thập chiến tích -> Phát bắn đơn giản -> Thợ săn tàn nhẫn.

– Hệ ngọc phụ: Pháp thuật -> Tập trung tuyệt đối -> Cuồng phong tích tụ.

Bảng bổ trợ Elise đi rừng thông dụng

– Hệ ngọc chính: Áp đảo -> Sốc điện -> Phát bắn đơn giản -> Poro cảnh giới -> Thợ săn tàn nhẫn.

– Hệ ngọc phụ: Chuẩn xác -> Đắc thắng -> Nhát chém ân huệ.

Bảng ngọc Elise SP

– Hệ ngọc chính: Áp đảo -> Sốc điện -> Phát bắn đơn giản -> Poro cảnh giới -> Thợ săn tàn nhẫn.

– Hệ ngọc phụ: Cảm hứng -> Thời điểm hoàn hảo -> Giao hàng bánh quy.

Chia sẻ cách lên đồ cho Elise mới nhất LMHT

Trong giai đoạn đầu khi đi đường, cách chơi Elise tốt nhất buộc người chơi cần trang bị Bùa thợ săn và bình thuốc tái sử dụng. Hai món trang bị giúp Elise lên cấp nhanh và có khả năng hồi phục khi đi rừng.

cach len do cho elise don gian
Cách lên đồ cho tướng Elise khá đơn giản

Trong lần đầu tiên về nhà, hãy lên cho mình những món đồ như Gươm truy tung và giày cơ động. Món đồ sẽ giúp Elise tăng tốc độ di chuyển và gank đường hiệu quả hơn.

Trong giai đoạn giữa trận, Elise cần phải có những món trang bị trấn phái như: Mặt nạ đạo đầy + Gươm truy tung – Thần vọng. Hai món trang bị với công dụng tăng máu, sát thương theo phần trăm máu và sức mạnh phép thuật cho cô nàng này.

Cách lên đồ Elise đi rừng: Phù phép thần vọng + Quỷ thư Morello + Đồng hồ cát + mặt nạ đọa đầy + Trượng hư vô.

Cách lên đồ Elise rừng khi đối đầu với nhiều pháp sư mạnh: Phù phép thần vọng + Quỷ thư Morello + Đồng hồ cát + Dây chuyền chữ thập + Trượng pha lê.

– Cách lên đồ Elise Mid – Top: Đai lưng Hextech + Quỷ thư + Mặt nạ đọa đầy + Trượng hư vô + Mũ phù thủy.

Bật mí về cách chơi Elise hiệu quả nhất mùa giải

Tiêu điểm tướng Elise với bộ kỹ năng độc đáo và đầy biến ảo có thể mang tới những pha gank hiệu quả.

huong dan cach choi elise don gian
Nắm rõ quy tắc, cũng như cách lên đồ để chơi tướng Elise dễ dàng

Giai đoạn đầu trận

Trong giai đoạn đầu của trận đấu, người chơi cần cắm mắt kiểm soát để biết được hướng di chuyển của rừng đối phương. Ngoài ra, bạn nên sang xâm lăng rừng đối phương để lên cấp nhanh hơn và cướp các bùa lợi của địch.

Mỗi lần lao ra khỏi bụi cỏ, Elise sẽ được tăng thêm sát thương và bạn nên chủ động chơi khô máu với team địch. Vòng rừng của Elise:

– Ở đội Xanh: Bùa xanh -> Cóc -> Bãi Sói -> Bùa đỏ

– Ở đội Đỏ: Bùa xanh -> Cóc -> Sói -> Chim -> Bùa đỏ

Tại các kèo đấu BOT hoặc trong đấu trường công lý, thật không khó để nhận ra sự lựa chọn khá phổ biến về tướng Draven trong trận đấu với những chiếc rìu đầy sắc bén. Mặc dù đây là xạ thủ khó chơi bậc nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Do đó nếu bạn không thường xuyên sử dụng hoặc kỹ năng đánh chưa được tốt thì sẽ gây hạn chế về sát thương. Chính vì vậy bạn nên thường xuyên cập nhập cách chơi Draven để có thể tăng tối đa sát thương và dành thế chủ động trong trận đấu.

Giai đoạn Mid game

Cần đi gank và hỗ trợ các lane khác, bên cạnh đó là bạn cần phải kiểm soát các mục tiêu lớn trên bản đồ. Nếu có thể, bạn hãy cùng với đồng đội ăn trụ để có thêm lượng tiền lên trang bị.

Giai đoạn Late game

Cách chơi Elise đi rừng trong giai đoạn này bạn sẽ có nhiệm vụ Tanker hoặc dồn sát thương lên mục tiêu. Thường xuyên sử dụng W để cấu máu kẻ địch trước khi giao tranh và mở giao tranh bằng Kén nhện E.

Bên cạnh đó, Đánh đu E còn giúp cô nàng có thể chạy trốn khỏi kẻ địch hoặc băng trụ. Combo thông dụng của Elise:

Kén nhện E -> Phun Độc Q -> Nhền nhện con W -> Biến thành Nhện chúa R -> Cắn độc Q -> Cắn Xé W -> Đánh Đu E -> Cắn Độc Q.

Trên đây là cách chơi Elise đi rừng siêu chuẩn như các cao thủ mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng, các bạn đã có cho mình kiến thức chơi Elise chuẩn chỉ và hiệu quả. Đặc biệt, dựa vào những kiến thức trên đảm bảo sẽ giúp bạn gia tăng khả năng chiến đấu, cũng như dễ dàng dành được chiến thắng một cách ngoan mục nhất trong khi thi đấu. Đừng quên đón đọc các bài viết mới nhất về game Moba được chúng tôi liên tục cập nhập trên website: https://pikespeakartsfest.com nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *