Cách chơi Kennen đi Top hiệu quả hiện nay không phải ai cũng biết

Kennen là một trong những vị tướng đường trên nhỏ bé nhưng lại cực kỳ mạnh với bộ kỹ năng của mình. Do đó, vị tướng này thường xuyên xuất hiện trong đấu trường chuyên nghiệp trong tay các tuyển thủ hàng đầu thế giới. Bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách chơi Kennen hiệu quả khi đi Top.

Tổng hợp bảng bổ trợ Kennen

Kennen là một vị tướng yếu thế nếu như bạn không nên đúng bảng hỗ trợ cho hắn. Vì vậy, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách tăng bảng ngọc cho Kennen dưới đây.

tong hop bang bo tro kennen
Chi tiết thông tin về các hệ ngọc cơ bản của tướng Kennen

Hệ ngọc chính: Chuẩn xác

Trong bảng bổ trợ cho Kennen, những viên ngọc trong hệ chính được lấy là: Sẵn sàng tấn công -> đắc thắng -> huyền thoại tốc độ đánh -> Nhát chém ân huệ. Trong đó:

– Sẵn sàng tấn công: viên ngọc trong bảng hỗ trợ Kennen sẽ giúp vị tướng này có thêm sức mạnh sát thương đòn đánh.

– Đắc thắng: hồi lại cho Kennen một lượng máu đã mất khi tiêu diệt kẻ địch.

– Huyền thoại tốc độ đánh: cho Kennen càng nhiều tốc độ đánh.

– Nhát chém ân huệ: Gây thêm sát thương cho những kẻ địch tháp máu, qua đó kết liễu chúng một cách nhanh chóng.

Hệ ngọc phụ: Pháp thuật

– Áo choàng mây: viên ngọc sẽ giúp Kennen tiếp cận kẻ địch dễ dàng hơn khi sử dụng chiêu cuối.

– Mau lẹ: tăng thêm tốc độ di chuyển và sát thương cho Kennen.

Vị tướng già cội nhất trong LMHT ở đường trên với bộ kỹ năng không chỉ là một tướng đỡ đòn cực mạnh, mà cụ thể hơn, Maokai còn đang sở hữu một sức mạnh không thể ngăn cản (over-powered – OP)…Hãy tìm hiểu ngay cách chơi Maokai để nắm được cách lên đồ, bảng ngọc, cách chơi ở các giai đoạn khác nhau và đạt được tối đa sức mạnh cũng như kĩ năng để “bá đạo trên từng hạt gạo” nhé !

Hướng dẫn cách lên đồ Kennen

Cũng giống với những vị tướng đi Top khác, Kennen cần trang bị cho mình kiếm Doran, bình máu trước khi ra đường. Kennen sẽ được tăng thêm sát thương vật lý và máu khi sở hữu 2 trang bị trên.

Sau giai đoạn đầu farm lính, Kennen sẽ trang bị cho mình những mảnh đồ như huyết trượng và cung gỗ sau lần về đầu tiên. Những trang bị này sẽ tăng thêm tốc độ đánh, sát thương và giúp Kennen LMHT có thể hồi phục nhanh.

huong dan cach len do kennen
Cách lên đồ cho tướng Kennen sẽ dựa vào những kỹ năng mà tướng có được.

Sau khi trận đấu đã trôi về giai đoạn giữa, những trang bị trấn phái mà Kennen cần phải lên cho mình đó là: Gươm của Vua vô danh + Cuồng đao. Hai trang bị này sẽ cho Kennen thêm sát thương vật lý, hút máu, tốc đánh và nội tại thêm sát thương theo % máu đối phương.

– Cách lên đồ Kennen LOL top: Đai lưng Hextech + Quỷ thư Morello + Mũ phù thủy + Đồng hồ cát + Trượng hư vô.

– Cách lên đồ Kennen AD: Gươm vô danh + Cuồng cung Runaan + Cuồng đao Gunisoo + Đao tím + Búa băng.

Chia sẻ cách chơi Kennen siêu đơn giản

Kennen là vị tướng tương đối cơ động, vì vậy chúng ta có thể sử dụng vị tướng này đi top hoặc AD đều được. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách chơi Kennen AD và Top cực hiệu quả.

chia se cach choi kennen don gian
Cách chơi Kennen sẽ theo từng giai đoạn khác nhau

Chiến lược đánh đầu game

Tận dụng lợi thế tay dài để tích điểm nội tại và giật sét W, khi đó cú đánh sẽ được cường hóa và gây thêm sát thương vào mục tiêu. Đây được xem là đòn cấu máu khá khó chịu của vị tướng này,

Thêm vào đó, khi bạn sử dụng thêm phi tiêu Q trúng và đánh thường + W sẽ khiến đối phương bị choáng.  Nếu như bạn bị ép đường, hãy sử dụng Q để farm lính và không nên sử dụng chiêu E bừa bãi. Đây là chiêu thức sẽ giúp Kennen chạy trốn khi bị rừng gank.

Mid game cần có sự tăng tốc

Hướng dẫn chơi Kennen AD là bạn phải lên cho mình Gươm của Vua vô danh đầu tiên. Sau đó thêm ma vũ song kiếm để mạnh hơn trong những kèo solo. Hãy đẩy cao lính để ép trụ và lấy trụ khi có cơ hội.

Cách đánh Kennen xạ thủ yêu cầu bạn phải giữ khoảng cách trong giao tranh để gây ra càng nhiều sát thương càng tốt. Khi đánh AD, bạn không nên bật E để lao vào team địch và bấm R như chơi Top thông thường.

Late game cần ra đòn quyết định

Nhiệm vụ lúc này của Kennen là gây sát thương vật lý lên team địch và đẩy lẻ ở 2 cánh. Do đó, hãy tận dụng thời cơ để lấy được nhiều trụ nhất có thể.

Bên cạnh đó, cách chơi vị tướng này về cuối trận cũng giống như các xạ thủ khác. Người chơi phải giữa khoảng cách để gây sát thương, tuy nhiên có thể mở đầu giao tranh với R để tạo ra đột biến.

Với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn đọc về cách chơi Kennen, hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong các trận đấu. Chúc các game thủ luyện tập và thi đấu thành công với vị tướng này.

Bạn là tín đồ của game Moba nói chung và Liên Minh huyền thoại nói riêng ? Hãy truy cập website pikespeakartsfest.com để luôn cập nhập tức thì các tin tức nóng hổi được nhiều độc giả quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *