Cách chơi Khazix đi rừng hay nhất LMHT không phải ai cũng biết

Tướng Khazix là một trong những con bài hết sức độc đáo và được nhiều game thủ lựa chọn trong các trận đấu xếp hạng LOL. Với bộ kỹ năng cho phép gank và hỗ trợ đồng đội tốt, Khazix nổi lên như một trong những vị tướng đi rừng cực kỳ bá đạo. Bài viết sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách chơi Khazix hiệu quả nhất trong LMHT.

Tổng hợp bảng ngọc Khazix LMHT

Đối với một vị tướng thiên về sức mạnh kỹ năng như Khazix, bảng ngọc bổ trợ là điều cần được quan tâm nhiều nhất. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cách tăng ngọc bổ trợ cho Khazix được các game thủ ưa chuộng nhất hiện nay.

bang bo tro khazix lmht
Các hệ bảng ngọc của tướng Khazix đang sở hữu

Hệ ngọc chính: Áp đảo

  • Những điểm ngọc chính được lấy trong hệ là: Sốc điện -> Tác động bất chợt -> Thu thập chiến tích -> Thợ săn tàn nhẫn. Trong đó:
  • Sốc điện: là viên ngọc sẽ giúp Khazix có thêm lượng sát thương để kết liễu con mồi nhanh chóng.
  • Tác động bất chợt: viên ngọc sẽ tăng sát thương khi Khazix sử dụng kỹ năng E.
  • Thu thập chiến tích: tăng thêm sát thương cho Khazix mỗi khi hạ gục đối phương. Hạ gục càng nhiều sát thương sẽ càng tăng.
  • Thợ săn tàn nhẫn: Tăng thêm tốc độ di chuyển cho những tướng sát thủ như Khazix.

Hệ ngọc phụ: Pháp thuật

  • Tập trung tuyệt đối: viên ngọc sẽ giúp Khazix có được lượng sát thương lớn khi còn đầy máu, rất thích hợp cho những vị tướng rình mồi và kết liễu kẻ địch trong nháy mắt.
  • Cuồng phong tích tụ: Cứ mỗi 10 phút, Khazix sẽ nhận thêm được lượng sức mạnh phép thuật và sát thương vật lý.

Bật mí về cách lên đồ Khazix LMHT

Đối với một vị tướng đi rừng như Khazix, trang bị đầu tiên cần lên sẽ là bùa thợ săn và thuốc tái sử dụng. Điều này sẽ giúp hắn có thêm khả năng phục hồi và tăng cấp nhanh nhất.

chia se cach len do khazix
Cách lên đồ cho tướng Khazix không quá phức tạp

Sau lần đầu tiên về nhà, Khazix LMHT cần lên cho mình những món tránh bị cần thiết như: Gươm truy tung, Búa chiến Caufield, Gậy hung ác, giày để gank hỗ trợ đồng đội. Ngoài ra, những trang bị này còn giúp Khazix có thêm cho mình sát thương để kết liễu kẻ địch.

Khi đã có một lượng tiền đủ ổn, Khazix cần lên cho mình những trang bị trấn phái như: Dạ kiếm Draktharr + Gươm truy tung – chiến binh + Rìu đen. Trong đó:

  • Dạ kiếm là trang bị cần có sớm nhất để tăng sát thương đột biến cho hắn. Đây cùng là món trang bị trấn phái của những tướng sát thủ hiện nay.
  • Rìu đen là trang bị sẽ giúp Khazix có thêm máu, thời gian hồi chiêu và sát thương vật lý cộng thêm.

Ngoài ra, các bạn có thể trang bị cho Khazix những món đồ khác như: Kiếm ma Youmuu + giáp thiên thần + rìu mãng xà. Khi team bạn có kháng phép, hãy lên cho mình chùy gai + giày pháp sư.

Là vị tướng có tốc độ đánh cao trào ngay từ những giai đoạn đầu, Kennen được đánh giá cao về sự đa năng và cơ động và cùng với đó là lên đồ theo nhiều hướng khác nhau khiến cang trở nên nguy hiểm hơn và là “cái gai” rào cản của bất kì ai đối đầu. Hãy tìm hiểu ngay cách chơi Kennen để bạn hiểu rõ và có được chiến lược riêng phù hợp để có những trận đấu hấp dẫn.

Hướng dẫn cách chơi Khazix siêu đơn giản

Để có thể bá đạo khi chơi vị tướng đi rừng này, các bạn cần chú ý đến các giai đoạn sau đây.

huong dan cach choi khazix
Mỗi giai đoạn đầu, giữa và cuối game tướng Khazix sẽ có những chiến lược đánh khác nhau.

Giai đoạn đầu game

Đầu game, hướng dẫn chơi Khazix chủ yếu làm farm rừng để lên trang bị và cấp độ sớm nhất. Vòng rừng của Khazix sẽ như sau:

– Ở đội xanh: bùa đỏ -> bãi chim -> cua -> sói -> bùa xanh

– Ở đội đỏ: bùa xanh -> cóc -> sói -> bùa đỏ -> cua

Bạn nên tiêu diệt những con quái to bằng chiêu Nếm mùi sợ hãi Q để gây thêm sát thương cô lập. Ngay khi đã có cấp độ 3, cần đi gank để hỗ trợ cho đồng đội của mình bằng combo: E -> Q -> W.

Đánh trận giai đoạn Mid game

Hoàn thành những trang bị trấn phái và lên cấp độ 6 nhanh nhất. Khi đã đạt đến cấp độ 6, các bạn hãy nâng cấp vào những kỹ năng cần thiết. Ngoài ra, cần phải ăn rồng hoặc sứ giả khe nứt để lấy lợi thế cho team.

Dành chiến thắng giai đoạn Late game

Trong giao tranh, Khazix sẽ cần phải đợi những chiêu thức khống chế mà đối phương tung ra trước rồi mới làm hành đối thủ. Ngoài ra, cần bắt lẻ những vị tướng pháp sư hay xạ thủ của đối phương để mang tới lợi thế khi combat.

Trên đây là những cách chơi Khazix đi rừng LMHT được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Hy vọng, các bạn sẽ luyện tập chăm chỉ để bá đạo cùng Khazix trong đấu trường công lý. Nếu bạn yêu thích các thông tin mới nhất Liên Minh Huyền Thoại đừng quên đón đọc các bài viết mới nhất của pikespeakartsfest.com nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *