Cách chơi Tristana AD cực bá trong LMHT không phải ai cũng biết

Tristana là một trong những vị tướng nhỏ nhưng có võ của Liên minh huyền thoại. Sẽ không dễ để bạn có thể bắt nạt được cô nàng này trong giai đoạn đi đường. Vì vậy, sự lựa chọn Tristana AD được rất nhiều game thủ chuyên nghiệp yêu thích. Bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách chơi Tristana AD bá đạo như thế nào?

Tristana là vị tướng được nhiều người chơi yêu thích nhưng cũng là khắc tinh của nhiều game thủ. Do đó, việc tìm hiểu kĩ về cách chơi, nhược điểm để tìm ra chiến thuật là việc cần làm để thu phục. Hiểu được điều đó, Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn cách khắc chế Tristana để bạn tìm ra những sự thú vị cũng như chọn được tướng cũng như lối chơi phù hợp để đối đầu. Hãy tìm hiểu ngay nhé !

Cách tăng bảng bổ trợ cho Tristana

Bảng bổ trợ là một trong những yếu tố quan trọng, góp phần vào sức mạnh của vị tướng trong toàn bộ trận đấu. Vì vậy, các bạn cần phải có cách tăng bảng bổ trợ Tristana chuẩn chỉ.

tong hop ngoc bo tro tristana
Tổng hợp các hệ bảng ngọc của tướng Tristana

Hệ ngọc chính: Chuẩn xác

Trong hệ ngọc chuẩn xác, các game thủ chuyên nghiệp thường lấy những điểm ngọc như: Sẵn sàng tấn công -> Đắc thắng -> Huyền thoại tốc độ đánh -> Nhát chém ân huệ. Trong đó:

– Sẵn sàng tấn công: Viên ngọc sẽ giúp Tristana gây thêm sát thương vào tướng địch sau 3 đòn đánh trúng tướng.

– Đắc thắng: Với mỗi điểm hạ gục, Tristana sẽ có cho mình một lượng tiền và hồi lại một phần máu đã mất.

– Huyền thoại tốc độ đánh: Đối với một vị tướng AD như Tristana, viên ngọc này sẽ tăng tốc độ đánh khi hạ gục kẻ địch.

– Nhát chém ân huệ: gây thêm sát thương vào người kẻ địch còn dưới 40% máu.

Hệ ngọc phụ: Pháp thuật

– Mau lẹ: Viên ngọc sẽ giúp Tristana có thêm tốc độ di chuyển và sát thương vật lý dựa theo tốc độ.

– Cuồng phong tích tụ: Sau mỗi 10 phút, Tristana được thăng tiến sức mạnh về cuối trận.

Hướng dẫn chi tiết cách lên đồ của Tristana

Để có cách chơi Tristana “xanh lè” sẽ phải khởi đầu trận đấu của mình với Kiếm Doran và bình máu. Kiếm Doran sẽ mang lại sát thương vật lý và khả năng hút máu.

huong dan cach len do tristana ad
Sẵn sàng lên đồ giúp tăng kỹ năng cho tướng Tristana

Sau lần về nhà đầu tiên, lên đồ cho Tristana AD sẽ cần đến Kiếm BF và quốc chim để tăng sát thương vật lý. Ngoài ra, hãy mua thêm một con mắt kiểm soát để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Với một lượng tiền ổn áp ở giai đoạn giữa trận, Tristana cần phải lên cho mình những món trang bị trấn phái như: Vô cực kiếm + Đại bác liên thanh + Phong thần kiếm.

Hướng dẫn lên đồ Tristana AD: Phong thần kiếm + Đại bác liên thanh + Vô cực kiếm + Dao điện Statikk + Huyết Kiếm. Cách lên đồ Tristana AD này sẽ vừa tăng tốc độ đánh, tỷ lệ chí mạng và cả khả năng phục hồi nữa.

– Cách lên đồ Tristana AP: Trượng hư vô + Mũ phù thủy + Kiếm súng + Kiếm chích + Song kiếm tai ương.

Chia sẻ về cách chơi Tristana AD hiệu quả

Đối với một vị tướng AD như Tristana, bạn cần phải tận dụng những thời điểm mạnh nhất để kết thúc ván đấu.

chia se cach choi tristana don gian
Dựa vào từng kỹ năng và giai đoạn tướng Tristana sẽ chiến đấu khác nhau

Chiến đấu giai đoạn đầu game

Tristana sẽ cần tận dụng lợi thế của mình trong việc farm lính nhờ vào chiêu thức E để lấy lợi thế lên cấp độ 2 sớm. Ngọc bổ trợ Tristana Sẵn sàng tấn công sẽ cho phép cô nàng cấu rỉa máu đối phương.

Ngoài ra, bên cạnh việc farm lính, Tristana cần phải đẩy đường và đẩy trụ chủ động hơn. Với chiêu thức Q và viên ngọc Huyền thoại tốc độ đánh trong bảng ngọc Tristana, cô nàng này sẽ có thêm sát thương dồn cho chiêu E.

Tăng cường sức mạnh ở giai đoạn Mid game

Hướng dẫn Tristana trong giai đoạn này bạn sẽ cần phải farm và tận dụng khả năng phá trụ với chiêu E. Bên cạnh đó, có thể đẩy lẻ đường cùng với Sp để tạo áp lực cho đối phương.

Cách chơi Tristana hiệu quả nhất chính là việc phá thật nhanh từng trụ bằng Bọc thuốc súng. Ngoài ra, bạn cần chú ý để không bị bắt lẻ bởi đối phương.

Thi đấu hết mình ở giai đoạn Late game

Khi đã có cho mình đại bác liên thanh, Tristana tiêu điểm tướng sẽ có tầm bắn xa hơn. Do đó, bạn hãy lựa chọn những vị trí an toàn để có thể dồn sát thương trong giao tranh.

Chiêu thức W sẽ được hồi ngay khi bạn kết liễu hoặc hỗ trợ, vì vậy hãy tận dụng nó thật tốt để hạ gục kẻ địch. Bên cạnh đó, R sẽ giúp bạn thoát thân hoặc đẩy ngược kẻ địch về đội hình quân ta.

Tiêu điểm tướng Tristana với sức mạnh của mình đã mang tới nỗi khiếp sợ cho không biết bao nhiêu người đi đường dưới. Vì vậy, hãy tận dụng cách chơi Tristana ở trên để xưng hùng, xưng bá trong LMHT.

Mời Quý độc giả đón đọc các ác bài viết mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại được pikespeakartsfest.com tổng hợp và đăng tải liên tục 24/7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *