Hướng dẫn Galio – Vệ thần khổng lồ chi tiết từ A – Z trong LMHT

Galio là một trong những vị tướng có tỷ lệ thắng cao trong các trận đấu xếp hạng LMHT. Do đó, có rất nhiều game thủ tìm tòi và học hỏi cách chơi vị tướng này để nâng trình bản thân. Bài viết sau đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về hướng dẫn Galio từ A-Z.

Tổng hợp những thông tin về bảng ngọc Galio

Đối với bất kỳ một vị tướng nào trong LMHT, bảng bổ trợ là yếu tố sẽ quyết định đến chiến thắng của bạn. Do đó, khi tăng bảng ngọc cho Galio, các bạn cần chú ý những điều sau đây.

huong dan choi galio mid moi nhat
Tổng hợp những thông tin về hệ ngọc của tướng Galio

Hệ ngọc chính: Kiên định

Những điểm ngọc được lấy trong hệ ngọc là: Dư chấn -> Tàn Phá -> Kiểm soát điều kiện -> Lan tràn. Trong đó:

– Dư chấn: là viên ngọc sẽ giúp Galio sau khi sử dụng hiệu ứng khống chế sẽ có thêm giáp và kháng phép.

– Tàn phá: Viên ngọc sẽ giúp Galio tích một đòn đánh cực mạnh lên trụ, qua đó giúp hắn đẩy đường nhanh hơn.

– Kiểm soát điều kiện: Viên ngọc sẽ giúp Galio bổ sung thêm khả năng chống chịu trong giai đoạn đầu và giữa trận.

– Lan tràn: Viên ngọc sẽ giúp vị tướng này bổ sung thêm lượng máu vĩnh viễn cho bản thân.

Hệ ngọc phụ: Pháp Thuật

– Máy dọn lính: Điều này sẽ mang lại cho Galio công cụ dọn những con lính to hết sức dễ dàng ở đầu trận đấu.

– Thấu thị vũ trụ: Viên ngọc mang đến khả năng gỉảm hồi chiêu, trang bị cho Galio.

Nếu nói đến các tướng “trâu bò” trong LMHT nói chung và đấu trường chân lý nói riêng thì nhiều vô kể. Trong đó, Rammus là vị tướng được săn đón và lựa chọn nhiều nhất. Với nhiều lối chơi đi top, rừng,.. đòi hỏi người chơi phải hiểu rõ kỹ năng và vận dụng cách chơi một cách hợp lý. Do đó, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn cách chơi Rammus Tank tối đa sự “trâu bò” để bạn có thể cày nát đội hình đối phương nhé.

Bật mí về cách lên đồ cho Galio mới nhất

Đối với một vị tướng sử dụng nhiều năng lượng như Galio, đầu trận bạn cần trang bị Bình thuốc biến dị. Món đồ này sẽ giúp Galio phục hồi tốt hơn khi đi đường ban đầu.

bat mi cach len do cho galio
Tiến hành lên đồ và trang bị kỹ năng chơi game cho tướng Galio hiệu quả

Sau khi về nhà lần đầu, hãy bổ sung cho mình Đá vĩnh hằng để tăng sức chống chịu và có thêm năng lượng cho bản thân. Tiếp đó, hướng dẫn Galio sẽ có thêm cho mình trang bị trấn phái như: Mặt nạ vực thẳm + Tim băng.

Cách lên đồ Galio Top – Mid: Đai lưng Hextech + Quỷ thư Morello + Đồng hồ cát + Trượng hư vô + Mũ Phù Thủy Rabadon.

– Cách lên đồ Galio SP: Dị vật thượng cổ + Dây chuyền buộc tội + Dây chuyền Iron Solari + Lời thề hiệp sĩ + Đồng hồ cát.

– Cách lên đồ Galio Tanker: Trượng trường sinh + giáp lửa + giáp tâm linh + Tim băng + Thú tượng thạch giáp.

Hướng dẫn Galio – Cách chơi Galio bá đạo nhất

Đối với một vị tướng  vừa có sát thương, hiệu ứng khống chế như Galio bạn sẽ cần phải có cách chơi hợp lý theo từng giai đoạn của trận đấu.

huong dan galio dung cach
Dựa vào những kỹ năng đã lên đồ để sẵn sàng chiến đấu

Chiến đấu giai đoạn đầu game

Với chiêu thức Q, bạn có thể farm lính và đẩy đường cực kỳ hiệu quả ngay đầu trận. Trong cách chơi Galio Top, bạn nên chú ý đến nội tại để tận dụng nó một cách tốt nhất.

Với cú nện khổng lồ, Galio sẽ gây thêm sát thương cực lớn. Khi bạn sử dụng trúng tướng sẽ được giảm 4s hồi nội tại. Bên cạnh đó, giai đoạn đầu trận bạn nên cắm mắt để giảm thiểu nguy cơ bị rừng gank. Nếu bạn muốn gank đối phương, hãy bận W để giữ chân hắn.

Cách tăng kỹ năng ở giai đoạn Mid game

Khi đã trang bị cho mình được một số món đồ chính, Galio sẽ đảo đường để hỗ trợ đồng đội. Ngoài ra, với Siêu hùng giáng thế bạn có thể bảo vệ cho đồng đội của mình và hất tung đối phương.

Ngoài ra, cần phải liên tục cấu máu kẻ địch khi đi đường và trong giao tranh. Cố gắng phá hủy những trụ đầu càng sớm càng tốt để lấy lợi thế vàng và tầm nhìn. Đảm bảo an toàn cho bản thân bằng những cú làm choáng W và lui về E.

Phục hồi năng lượng và chiến đấu ở Late game

Trong những pha giao tranh tổng cuối trận, hướng dẫn chơi Galio Mid thì đây là lúc hắn tỏa sáng. Chỉ cần một cú R chuẩn là Galio có thể tạo lợi thế rất lớn cho team.

Tuyệt đối, bạn không được vào quá sâu đội hình team địch. Bởi vì, bạn có thể bị bay màu nếu bị dồn sát thương và khống chế lên người.

Như vậy, những kinh nghiệm trong hướng dẫn Galio mà chúng tôi vừa chia sẻ, chắc hẳn sẽ giúp các bạn có được cách sử dụng Galio tốt nhất. Chúc các bạn thành công với cách chơi Galio và khiến hắn trở nên bá đạo trong LMHT.

Nếu bạn là người tín đồ của Liên Minh Huyền Thoại hay những tin tức nóng hổi khác hãy truy cập ngay vào website Pikespeakartsfest để đón đầu các mẹo, thủ thuật không phải ai cũng biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *