Cách khắc chế Trundle – Vua quỷ khổng lồ đơn giản nhất trong LMHT

Trundle là một trong những vị tướng vô cùng mạnh khi bất cứ vị tướng nào muốn đối đầu với hắn trong LMHT. Với bộ kỹ năng có chiêu thức phục hồi và lượng hút máu kinh khủng, Trundle đã bán hành cho không ít các vị tướng. Vậy làm thế nào để khắc chế Trundle, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tổng quan về tướng Trundle trong game LMHT

Trong game Liên Quân Mobile, các game thủ đánh AD ngoài việc trang bị đồ, chiến thuật thì bảng ngọc là không thể thiếu và đòi hỏi sự chính xác, hiệu quả. Đây là điều kiện tiên quyết giúp tăng sức mạnh, khả năng sát thương của tướng lên đến 50%. Nhưng Ngọc trong liên quân có đến 3 loại và 3 cấp. Vậy lên sao cho phù hợp ? Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách tăng bảng ngọc xạ thủ Liên Quân Mobile đơn giản và chi tiết nhất để bạn tham khảo.

Trundle được biết đến là một trong những đấu sĩ đường trên cực kỳ mạnh mẽ, tuy nhiên bạn cũng có thể chơi Trundle đi rừng hoặc SP tùy thích. Vị tướng này được đánh giá rất nguy hiểm với chiêu thức R có thể hút giáp và kháng phép của đối phương.

tieu diem tuong trundle
Tướng Trundle có rất nhiều điểm mạnh điểm yếu khi chiến đấu

Bên cạnh đó, không thể bỏ qua kỹ năng Q giúp hắn tăng sát thương và hồi lại một lượng máu. Cùng với nội tại của mình, Trundle sẽ không phải e ngại bất cứ vị tướng nào khi đi đường. Vậy, để khắc chế vua quỷ khổng lồ, các bạn phải nắm được điểm mạnh và điểm yếu của hắn.

Điểm mạnh của tướng Trundle

– Hồi phục tốt.

– Trị tank rất hiệu quả.

– Cứng cáp ít hao năng lượng.

Điểm yếu của tướng Trundle

– Giai đoạn đầu khá khó farm.

– Tầm đánh ngắn

– Dễ bị thả diều

Bật mí một số cách khắc chế Trundle dễ dàng

Với bộ kỹ năng của mình, Trundle có thể áp đảo các vị tướng khác trong giai đoạn đi đường nhằm tạo lợi thế lớn về cuối trận. Do đó, khi phải chạm chán với vị tướng này, bạn đọc cần chú ý một số điều sau:

cach khac che trundle de dang
Nắm rõ các điều kiện để có thể khắc chế Trundle dễ dàng

– Trundle với kỹ năng Nhai nuốt Q phải đánh cận chiến, do đó bạn tránh áp sát hắn để không bị cấu rỉa máu trong giai đoạn đi đường.

– Trong phạm vi chiêu thức Vương quốc băng hàn, Trundle sẽ cực kỳ khỏe và có khả năng phục hồi rất tốt. Vì vậy, bạn không nên đứng trong vùng kỹ năng này để solo với hắn.

– Trong thời gian thi triển chiêu cuối, các chỉ số của Trundle sẽ vượt trội hơn so với bạn. Vì vậy, trong thời gian R và W của Trundle đang hồi chính là thời điểm tấn công hắn tốt nhất.

– Ngoài ra, với kỹ năng Cột băng E sẽ khiến tướng bị trúng phải bị làm chậm đi rất nhiều. Do đó, cần phải tránh xa những cọc băng nhanh nhất có thể.

– Hãy cố gắng vừa đánh vừa thả diều hắn để hắn không thể áp sát tướng của bạn.

– Nên sử dụng những vị tướng có khả năng khống chế cứng và có kỹ năng cấu rỉa máu xa để đối đầu với con quái vật này.

Tổng hợp một số tướng khắc chế Trundle hiệu quả

Đối với bất kỳ vị tướng nào trong LMHT, đều có những cách khắc chế riêng. Một trong số đó là chọn tướng khắc chế Trundle từ ngay thời điểm cấm chọn.

tong hop cac tuong khac che trundle moi nhat
Sử dụng sức mạnh của một số tướng để khắc chế Trundle

Vladimir – Vua hút máu

Nhắc đến khả năng hồi phục cho bản thân, Vladimir được coi là vị tướng tốt nhất với khả năng này. Với khả năng này, Vladimir có thể thả diều và giữ được khoảng cách an toàn khi đối đầu với Trundle.

Với bộ kỹ năng không cần sử dụng năng lượng, hắn có thể quay chết Trundle một cách dễ dàng. Ngoài ra, những kỹ năng làm chậm của Vua quỷ sẽ được Vla tránh né rất dễ dàng.

Teemo – Chú chồn hôi trong LMHT

Mặc dù có vóc dáng nhỏ nhưng không thể coi Teemo chỉ là một vị tướng yếu. Teemo cực kỳ khó chịu với những vị tướng cận chiến và cần phải áp sát khi tham chiến.

Teemo có thể dễ dàng cấu rỉa máu Trundle một cách liên tục với chiêu thức và tầm đánh của mình. Khi bị áp sát, vị tướng này chỉ cần sử dụng Q khiến đối phương câm lặng.

Jax – Đấu sĩ trâu bò

Xét về khả năng tay đôi 1-1, sẽ có rất ít vị tướng có thể đối đầu với Jax. Việc có cho mình kỹ năng phản đòn thì tay đôi với Trundle sẽ mang đến lợi thế lớn cho hắn.

Khi Trundle sử dụng chiêu cuối hút giáp của Jax, hắn sẽ bật R để tăng thêm lượng giáp cho bản thân. Vì vậy, gần như Trundle bị phế với chiêu mạnh nhất của mình và Jax sẽ bán hành cho hắn.

Nhìn chung Trundle không phải là vị tướng quá khó để khắc chế trong LMHT. Tuy nhiên, bạn cần phải phát huy được những kỹ năng của mình khi đối đầu với hắn. Với những cách khắc chế Trundle ở trên, hy vọng các game thủ sẽ không còn e ngại mỗi lần đối đầu với hắn trong LOL.

Nếu bạn là người yêu thích các thủ thuật, trò trơi moba hay các tin tức mới nhất, đừng quên cập nhập tại Pikespeakartsfest.com để có được nhiều kiến thức không thể bỏ qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *