Cách sử dụng Yorick mới siêu hiệu quả với bộ kỹ năng bá đạo

Yorick là một trong những vị tướng được Riot quan tâm trong thời gian gần đây. Bởi vì, gã du mục này đã không còn được xuất hiện quá nhiều trong Đấu trường công lý. Vì vậy, Yorick cần phải được sửa đổi để mang tới hiệu quả hơn cho các trận đấu xếp hạng. Bài viết sau đây, hãy cùng pikespeak artsfest tìm hiểu cách sử dụng Yorick mới như thế nào cho hiệu quả.

Một số chỉ số cơ bản của Yorick mới

Hình ảnh xấu xí và lối chơi thông thường đã buộc Riot phải tính đến chuyện sửa đổi Yorick. Với sự trở lại lần này, Yorick đã được kỳ vọng rất nhiều để mang tới sự mới lạ trong LMHT. Một số thông số cơ bản của Yorick mới:

thong tin ve chi so cua yorick moi
Tướng Yorick mới trong game LMHT có rất nhiều kỹ năng mới ấn tượng

– Tầm đánh: 175

– Tốc độ di chuyển: 340

– Máu cơ bản: 580

– Tăng máu theo cấp: 100

– Hồi máu cơ bản: 1,6

– Hồi máu tăng theo cấp: 0.16

– Năng lương cơ bản: 300

– Năng lượng tăng theo cấp: 40

– Hồi năng lượng cơ bản: 1.5

– Hồi năng lượng tăng theo cấp: 0.15

– Giáp cơ bản: 30

– Giáp tăng theo cấp: 4

– Kháng phép cơ bản: 32

– Kháng phép tăng theo cấp: 1.25

– Sát thương cơ bản: 57

– Sát thương tăng theo cấp: 5

Hướng dẫn cách sử dụng Yorick mới nhất hiện nay

Yorick mới đã mang tới một bộ mặt khác về một vị tướng cực mạnh và cần phải nắm rõ những điểm yếu của hắn mới có thể khắc chế được. Sau đây, chúng ta sẽ cùng khám phá cách sử dụng Yorick hiệu quả khi được làm lại.

Sử dụng Tử Lễ Q để tạo đòn đánh

Chiêu thức Q của Yorick không được sửa quá nhiều, vì vậy các bạn có thể sử dụng mẹo này. Tái tạo đòn đánh sẽ được kích hoạt khi Tử Lễ gây ra nhiều sát thương hơn trong khi bạn tiến hành trao đổi chiêu thức khi đi đường.

cac chieu thuc cua yorick moi
Tiến hành sử dụng các Tử Lễ Q giúp tướng Yorick có thể đòn đánh dễ dàng

Kích hoạt vòng tròn tăm tối W không làm gián đoạn hành động trước đó

Khi mà Yorick mới ra lệnh đánh thường, di chuyển hay chuẩn bị kích hoạt những món trang bị nào đó, đồng thời hắn sử dụng Vòng tròn tăm tối W thì hành động trước vẫn được thi triển. Do đó, bạn có thể tận dụng điều này để hủy đi những động tác thừa và đòn đánh thường hoặc chiêu thức Q khá tốt.

Khi Yorick đuổi theo kẻ địch thì việc bạn kích hoạt W vòng tròn tăm tối sẽ không khiến hắn ta phải đứng lại dù chỉ 1s. Do đó, bạn vẫn có thể lao thẳng vào kẻ địch và vòng tròn vẫn cứ từ từ hiện lên.

Kiểm tra tầm nhìn với Vòng tròn tăm tối

Chiêu thức này ngoài việc nhốt kẻ địch lại, Yorick mới còn có thể kiểm tra được tầm nhìn ở khoảng trống phía trong. Do đó, cách này sẽ giúp Yorick kiểm soát khu vực rất tốt.

Đương nhiên, khi đi đường Yorick mới sẽ không hề sợ khi mất tầm nhìn lúc tấn công kẻ địch ở khu vực có bãi cỏ nữa.

Mẹo giúp Thánh nữ sương mù ngừng đẩy đường

So với chiêu cuối R khi chưa được làm lại, Thánh nữ sương mù giờ đây đã tự động đẩy đường khi không có bất kỳ tướng nào để tấn công. Điều này mang tới sự cơ động và giúp Yorick không phải đồng thời điều khiển thánh nữ và làm những việc khác.

kinh nghiem choi tuong yorick moi
Sử dụng các chiêu thức giúp Thánh Nữ Sương Mù không còn chặn đường hiệu quả

Ngoài ra, Yorick mới có thể tận dụng việc kéo Thánh nữ sương mù ra bãi chim, bãi người đá hoặc chim biến dị bằng cách sử dụng kỹ năng E để cô nàng tấn công quái rừng thay vì đẩy đường. Điều này sẽ giúp bạn giữ được thánh nữ bên mình và chuẩn bị cho những cuộc giao tranh.

Cách sử dụng hiệu quả các Ma Sương

Đối với ma sương, các bạn có thể tận dụng được những đặc điểm tương đối thú vị. Khi kẻ địch ở trong bóng tối và bị dính Màn sương than khóc, Ma Sương vẫn có thể nhảy vào tấn công chúng.

Ngoài ra, Ma sương còn đuổi theo những kẻ đã bị dính Màn sương than khóc kể cả khi trúng trong trạng thái tàng hình. Như vậy, Yorick mới sẽ có khả năng đẩy một lúc 2 đường và khiến kẻ địch phải khó chịu.

Sở trường của bạn là ADC trong team? Chắc hẳn bạn sẽ biết ít nhiều về tướng Kog’maw phải không ? Với khả năng cân team cực lợi thế trong các pha giao tranh. Tuy nhiên, đạt đạt được tối đa sức mạnh đó, đòi hõi kỹ năng cũng như cách chơi Kog’maw phải được luyện tập bài bản, đúng cách. Hãy tìm hiểu thêm để luôn sẵn sàng càn quét team đối phương nhé.

Với Yorick mới được làm lại. Riot đã mang đến cho người chơi những trải nghiệm hết sức thú vị. Hy vọng, các game thủ sẽ tận dụng cơ hội này để leo rank cùng Yorick.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *